แพท ณปภา ลงรูปคู่แนบชิด โอ๊ต ปราโมทย์

แพท ณปภา ลงรูปคู่แนบชิด โอ๊ต ปราโมทย์

Publish 2019-07-15 15:28:52


ขึ้นแท่นว่าเป็นคุณแม่สายสตรองสำหรับ แพท ณปภา ตันตระกูล ซึ่งถ้าหากใครติดตามต้องบอกเลยว่าถึงแม้เธอนั้นจะเป็นผู้หญิงคนเดียวแต่สามารถเผชิญเรื่องราวๆต่างมาได้อย่างมากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของความรักที่ดูจะไม่สมหวังสักที

 

แพท ณปภาโดยปัจจุบันทางด้าน สาวแพท ได้เว้นระยะห่างกับอดีตสามีอย่าง เบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง และคงสถานะไว้แค่พ่อและแม่ของลูกชายอย่าง น้องเรซซิ่ง ไว้เท่านั้น เนื่องจากยังมีบางเรื่องที่ยังเคลียร์กันไม่ลงตัว ซึ่ง สาวแพท เองก็ยังขอใช้ชีวิตโสด

 

แพท ณปภา

 

แต่งานนี้ทางด้าน สาวแพท เคยมีข่าวจิ้นกับนักร้องหน้าหมีอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน หลังจากที่ทั้งคู่ได้ทำรายการด้วยกัน จึงถูกแฟนคลับจับจิ้น ซึ่งทางด้าน สาวแพท และ หนุ่มโอ๊ต ก็เคยได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ไม่มีทางเป็นไปได้อย่างแน่นอน อีกทั้งทางด้าน สาวแพท ยังได้พูดติดตลกเอาไว้ว่า พังพินาศแน่นอนครับ

 

แพท ณปภา

 

แพท ณปภาล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาตอกย้ำกระแสความจิ้นด้วยการนัดไปทานข้าว หลังจากเสร็จจากการถ่ายรายการคู่กัน แต่งานนี้กลับโดนโฟกัสผิดจุดที่ความใกล้ชิดจนเกินไป จนทำให้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นเอาไว้ว่า รายการชอบถ่ายให้ดูเป็นแฟนกันเลยใช้มุมกล้องทุกอย่างสงสารเรซบ้างลูกเขายังเล็กอยู่มันดูไม่ดีเลย 

 

แพท ณปภา

 

แพท ณปภา

แพท ณปภา

 

 

ทั้งนี้หลังจากชาวเน็ตคนดังกล่าวได้ออกมาโพสต์ก็มีเหล่าชาวเน็ตที่คิดต่างออกมาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย โดยได้มีชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ไม่เห็นเป็นไรเลยคะเขาโสดทั้งคู่ ถ้าเขาจะคบกันก็ไม่แปลกทุกคนมีสิทธิเริ่มต้นใหม่ได้

 

 

แพท ณปภา

 

ขอบคุณ 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์