โกโก้ มั่นหน้าความสวย ไม่หวั่นกระแสดราม่า

โกโก้ มั่นหน้าความสวย ไม่หวั่นกระแสดราม่า

Publish 2019-07-15 16:07:46


เรียกได้ว่าพอมงลงปุ๊บ ก็มีเกิดเสียงวิจารณ์ทันที สำหรับ โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 เพราะนอกจากกระแสดราม่ากับ ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม ก่อนหน้านี้ ยังมีเสียงวิจารณ์ว่าค้านสายตาไม่เหมาะกับตำแหน่งมิสแกรนด์ฯ

 

 

ซึ่งพอลงจากเวทีปุ๊บ โกโก้ ก็ได้ตอบคำถามสื่อด้วยความมั่นใจ ไม่หวั่นกระแสด้านลบใดๆ ได้เผยความรู้สึกหลังได้รับตำแหน่งว่า ยังคิดว่าเป็นความฝันหรือเปล่า ตนทำได้และเคยผ่านเวทีมาแล้ว ครั้งนี้เป็นความตั้งใจมาก ๆ และทำเต็มที่ ดีใจมาก ไม่รู้จะพูดคำไหนนอกจากขอบคุณ ตื่นเต้น และงงๆ สิ่งที่ทำให้ได้ตำแหน่งก็คือ ความตั้งใจ ความสามารถ ความสวยที่มี ไม่เกี่ยวกับกระแสใด ๆ ทั้งสิ้น ความสามารถตนก็ไม่ได้ค้านสายตา ก็เลยต้องยอมรับ ตนตั้งใจมาก ๆ 
 ซึ่งการประกวดมิสแกรนด์ไม่ได้ประกวดแค่วันนี้วันเดียว แต่มีมาตั้งแต่วันที่ได้มงจากจังหวัด ตนพร้อมรับกระแสต่าง ๆ เพราะเราเป็นนางงามที่สตรอง พร้อมรับไม่ว่าจะบวกหรือลบ เราต้องสู้กับปัญหา ถ้าไม่สู้ก็เหมือนเรายอมแพ้ เราต้องสู้ค่ะ อยากให้ทุกคนมองว่าตนมีความสามารถเป็นตัวแทนประเทศไทยได้ไหม ตนก็เชื่อว่าตนทำได้ และวันนี้ตนก็ทำได้แล้ว ส่วนใครจะคิดอย่างไรก็ไม่สามารถไปห้ามความคิดใครได้ เราต้องยอมรับสิทธิส่วนบุคคล
 

 ผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสข่าวที่เกิดขึ้นกับ โกโก้ รีบปัดและบอกว่า วันนี้ตนเพิ่งได้มงกุฎมาอยากให้ทุกคนดีใจกับตน และก็ทำเสียงอ้อนนักข่าวว่า ยินดีกับหนูหน่อย พอผู้สื่อข่าวถามย้ำว่าจะมีการไปขอโทษลูกเกดหรือไม่ โกโก้ กล่าวย้ำว่า ตอนนี้ยังไม่ได้คุยกัน แต่จะเป็นอย่างไรต้องรอติดตาม โดย โกโก้ จะเป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวด Miss Grand International 2019 ที่ประเทศเวเนซูเอลา ในเดือนตุลาคม นี้
 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน