จ๊ะ อาร์สยาม เบรกดราม่า หลังประกาศขายนาฬิกาหรู เพื่อซื้อบ้านหลังใหม่

จ๊ะ อาร์สยาม เบรกดราม่า หลังประกาศขายนาฬิกาหรู เพื่อซื้อบ้านหลังใหม่

Publish 2019-07-15 16:37:51


ถึงแม้จะต้องเจอกับปัญหาการขายบ้านของโครงการย่านบางบัวทองไม่ได้ แต่ด้วยความที่ไม่อยากผิดคำพูด นักร้องสาว จ๊ะ นงผณี มหาดไทยหรือจ๊ะ อาร์สยาม จึงต้องหาทุกวิถีทางเพื่อนำเงินจำนวนไม่น้อยไปดาวน์บ้านหลังใหม่ก่อนและนอกจากงานด้านการร้องเพลงที่มีแถบจะทุกวันแล้ว เจ้าตัวก็ยังตัดสินใจขายของรักอย่างนาฬิกาหรูราคาสูงถึง 3 ล้านกว่าบาท เป็นจำนวน 2 เรือนด้วยกัน เพื่อนำไปสมทบกับเงินดาวน์เดิมที่มีอยู่ซื้อบ้านใหม่ล่าสุด จ๊ะ อาร์สยาม ได้โพสต์ข้อความขายนาฬิกาหรูแบรนด์ดัง Patek Philippe ด้วยแคปชั่นว่า "เหลืออีก 1 เรือน ทักมาเลยค่ะ Patek 5980/1a หน้าน้ำเงิน ปี 2010 อุปกรณ์ครบ สภาพสวย ราคา 3,190,000 บาทจ้า #ไม่ดราม่านะคะ #จะขายนากา"

 


และจะเห็นได้ว่าก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ประกาศขายนาฬิกาไป 1 เรือนแล้วซึ่งเธอได้โพสต์ภาพอาลัยนาฬิกาว่าลืมคิดถึงกันนะ ระบุข้อความว่า "ไปอยู่กับเจ้าของใหม่ อย่าลืมคิดถึงกันเน้อ #นากา "

 


งานนี้เจ้าตัวยังได้ย้ำอีกด้วยว่า ไม่ได้เป็นคนรวยอะไร เพราะที่ตัดใจขายครั้งนี้ เพราะต้องการจะนำเงินไปซื้อบ้านเท่านั้นเอง

 


 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า ง่ะ ชิงขายนากาก่อนเลย ชีวิตไม่เพอร์เฟ็คเหมือนชื่อ มบ. เลยเนอะ 1000 ซื้อตรงไหนได้ครับ 555 หยอกๆ รวยกว่านี้ไม่มีแล้วค่ะ ขอให้ขายได้ไวๆจร้า เจ๊จ๊ะซื้อ นาฬิกาสะสมหรูหราแพงมากๆๆๆ ผ่อนวันละห้าบาทแม่ก็ซื้อใหม่น้า ไม่ค่อยได้ขับก็ขายละดีแล้วครับผม


บ้างก็บอกว่า ไม่ตายหาใหม่ได้ ของนอกกายนะ สู้ๆ พี่เชื่อว่าหนูทำได้ ขอให้คุณจ๊ะผ่านปัญหาได้แบบง่ายๆนะคะเอาใจช่วย ชอบคุณจ๊ะที่เป็นคนไม่ยึดติดตรงๆแมนๆ ขายออกแล้วเหรอคะ โชคดีจังน้องจ๊ะจะได้บ้านใหม่แล้ว ดีใจด้วยค่ะ คนดีตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ค่ะ ทุกอย่างต้องแก้ไขได้ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆค่ะ ไว้มีตังค่อยซื้อสะสมใหม่น้า 
ไว้ซื้อใหม่เนอะน้องจ๊ะ ไม่เป็นไรเนอะ ฝากให้เจ้าของใหม่ดูแลนาฬิกาหนูดีๆจ้า

 

 


ขอบคุณ jaja_nongpanee

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์