จ๊ะ คันหู ตัดใจขนนาฬิกาหรูมาขายหาเงินดาวน์บ้านหลังใหม่

จ๊ะ คันหู ตัดใจขนนาฬิกาหรูมาขายหาเงินดาวน์บ้านหลังใหม่

Publish 2019-07-15 16:54:46


เจอแต่ปัญหาถาโถมเข้ามาในชีวิต สำหรับนักร้องสาว  จ๊ะ นงผณี มหาดไทย ที่เจอทั้งปัญหาบ้านขายต่อไม่ได้ เนื่องจากติดคดีความและฟ้องร้อง จนต้องไปร้องเรียนศูนย์ดำรงธรรม จ.นนทบุรี ประกอบกับสาวจ๊ะเตรียมไปซื้อบ้านหลังใหม่หลังใหญ่อีกแห่งย่านแจ้งวัฒนะ แต่ต้องใช้เงินดาวน์มากถึง 7 ล้านบาท ทำให้อาจไม่มีเงินไปดาวน์บ้านในส่วนนี้ถึงแม้จะต้องเจอกับปัญหาการขายบ้านของโครงการย่านบางบัวทองไม่ได้ แต่ด้วยความที่ไม่อยากผิดคำพูด นักร้องสาว จ๊ะ-นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม จึงต้องหาทุกวิถีทางเพื่อนำเงินจำนวนไม่น้อยไปดาวน์บ้านหลังใหม่ก่อน และนอกจากงานด้านการร้องเพลงที่มีแถบจะทุกวันแล้ว

เจ้าตัวก็ยังตัดสินใจขายของรักอย่างนาฬิกาหรูราคาสูงถึง 3 ล้านกว่าบาท เป็นจำนวน 2 เรือนด้วยกัน เพื่อนำไปสมทบเงินดาวน์ที่มีอยู่หลังจากออกมาโพสต์ว่าบ้านตนเองผ่อนหมดแถมมีโฉนดพร้อม แต่สุดท้ายขายต่อไม่ได้ จนเป็นเรื่องราวใหญ่โตที่ยังหาข้อยุติจากเจ้าของโครงการหมู่บ้านไม่ได้เช่นกัน ซ้ำคนที่เคยจะซื้อบ้านต่อ

เมื่อเห็นปัญหาก็ขอโบกมือลากันยาวๆ ทางด้าน "นงผณี มหาดไทย" หรือ "จ๊ะ คันหู" เลยทำอะไรไม่ได้ นอกจากขนสมบัติเป็นนาฬิกาหรูที่ซื้อสะสมไว้ออกมาขายในราคา 3,450,000 บาท เพื่อรวบรวมเงินไปดาวน์บ้านหลังใหม่กับโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด ที่เจ้าตัวจองไว้แล้ว งานนี้ Patek เรือนหรูต้องไปอยู่กับเจ้าของใหม่ ทำเอาเจ้าตัวแอบหน้าเศร้ากันเลยทีเดียว

 

ขอบคุณ 

jaja_nongpaneeติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน