แมทธิว ลิเดีย จัดเต็มโคฟเวอร์ ลิซ่า BLACKPINK(คลิป)

Publish 2019-07-15 17:59:50


หลังจากที่ไฟเขียวยอมปล่อยมีทายาทคนที่สองตามที่สามีรีเควสท์ แม่ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ก็ได้ประกาศข่าวดีตั้งท้องลูกคนที่สองเรียบร้อยแล้ว โดยทำออกมาเป็นคลิปบอกข่าวดีแบบเก๋กู้ด จากทริปที่เกาะกูดกับครอบครัว ด้านคุณสาอย่าง แมทธิว ดีน เองก็เปิดเผยผ่านไอจีตนด้วยเช่นกัน


งานนี้น้องดีแลน ลูกชายคนโตวัยกว่า 2 ขวบกำลังจะมีน้องมาเป็นเพื่อนเล่นแล้ว และถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีความสุขมากๆ ยิ่งตอนนี้กำลังนับถอยหลังอีกไม่นานก็จะได้เป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกสองแล้วและความน่ารักของคู่นี้ที่ยังมีให้กันเหมือนเดิม
 

 
ล่าสุด ตอกย้ำความเป็นคนอารมณ์ดีของ แมทธิวและแม่ลิเดีย ที่ควงคู่กันหนีลูกชายไปดูคอนเสิร์ต BLACKPINK 2019 WORLD TOUR  [IN YOUR AREA] BANGKOK  ที่จัดขึ้นที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เพราะทั้งคู่เป็นแฟนคลับของ ลิซ่า BLACKPINK แบบตัวจริงเสียงจริง เลยขอแต่ง ลิซ่า โดยตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าบอกเลยว่าเหมือนเป๊ะทั้งคู่ แม้ลิเดีย จะกำลังท้องลูกคนที่สองก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคอะไรในโคฟเป็นลิซ่าแต่อย่างใด

 

 

 

แต่บอกเลยว่างานนี้ แม่ลิเดีย ว่าเป๊ะแล้ว พ่อแมทธิว สามีสุดหล่อแต่งได้เหมือนเป๊ะยิ่งกว่าโดยเฉพาะทรงผม ที่แฟนคลับหลายคนเห็นแล้วต่างบอกยอมแพ้กันไปเลย ซึ่งแม่ลิเดีย ได้บอกความในใจไว้ว่า "When BlackPink Fever takes over....your husband! งานนี้พ่อจัดเต็มยิ่งกว่าแม่อีกนะคะ ไหนบอกว่าไม่อินไง! ท่า kill this love เป๊ะมากค่ะ เลื่อนดู! @matthew.deane1 #มีสาเป็นพี่แมทไม่มีวันไหนน่าเบื่อ #BlackPink #blackpinkencoreinbangkok" 

 

 

 และแม่ลิเดียได้โพสต์คลิปที่พ่อแมทเต้น ระบุข้อความว่า "ดูขำๆใน IGTV ไปดูเต็มๆในช่อง YouTube เลยค่ะ @matthew.deane1 #Blackpink"

 

 

ขอบคุณ lydiasarunrat

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;