ญาญ่า พาฟินอวดรูปคู่แนบชิด ญเดชน์ ในไอจี

ญาญ่า พาฟินอวดรูปคู่แนบชิด ญเดชน์ ในไอจี

Publish 2019-07-15 19:00:51


ค่อยๆหวานออกสื่อ สำหรับนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ภายหลังเปิดตัวภาพสุดหวานกับแฟนหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ แถมชอบควงกันไปทำบุญอยู่บ่อยครั้ง รวมไปถึงพึ่งไปเที่ยวทริปที่นอร์เวย์ กับครอบครัว พร้อมภาพคู่จากกล้องฟิล์ม ที่ทำเอาแฟนคลับหลายคนฟินไปตามๆกัน

 

 

ล่าสุดผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอสาว ญาญ่า มาร่วมงานอีเว้นท์แห่งหนึ่ง ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาชี้แจ้งว่า "ก็เพิ่งได้มาค่ะ ก็เลยฉลองหน่อย รูปแรกก็ภาพคู่ ก็เป็นรูปที่ชอบสุดค่ะ (ยิ้มเขิน) ถ่ายฟิล์มไปทั้งหมด 4 ม้วน แต่ส่วนมากเป็นรูปวิวค่ะ แต่รูปคู่ก็เยอะอยู่ค่ะ ก็กำลังคิดอยู่ว่าจะเรียงยังไงดี อยากให้ดูกันมากๆ คือตอนที่ไปปีนเขา ตอนนี้ยังไม่มีใครได้เห็นรูปเลย เพราะไปกันแค่ 4 คน แม่ๆ ไม่ได้ไป ฟิล์ม 4 ม้วนนี่ก็ของญ่าคนเดียวเลย แต่คงไม่ถึงขนาดทำโฟโต้บุ๊ก สงสาร เราไม่ได้ถ่ายรูปสวยขนาดนั้น แต่เท่าที่ดูคอมเมนต์ก็เห็นมีเข้ามาเยอะมาก ก็เดี๋ยวจะค่อยๆ ลงให้ดู แต่ว่าอย่าโกรธนะ มันไม่ได้มีรูปคู่เยอะนะคะ มีเยอะเดี๋ยวจะเบื่อกันส่วนมากมันจะเป็นรูปเขา รูปวิว"
 
"กล้องญ่ามีรูปพี่ณเดชน์เยอะ แต่กล้องพี่เขาจะเน้นถ่ายวิว เขาใช้กล้องใหญ่มันได้แค่ 12 รูป ของญ่าได้ตั้ง 36 รูป ก็เลยจะถ่ายเรื่อยเปื่อย ก็มีขอให้พี่เขาถ่ายเราบ้างแต่ตอนที่ไปเดินลมมันแรงมาก เราอาจจะบอบบาง ยืนนานแล้วมันจะปลิวค่ะ ก็เลยไม่มีใครถ่ายรูปให้เลย รูปสแนปส่วนมากหน้าตาจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ก็เลยจะไม่ค่อยได้ลงค่ะ จะเป็นแบบตาลืมแค่ข้างเดียว ซึ่งเราก็เห็นรูปแล้ว ก็บอกแล้วว่าห้ามลงเด็ดขาด (หัวเราะ)"

 

 

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าก่อนลงรูปต้องปรึกษา ณเดชน์ ก่อน สาว ญาญ่า กล่าวว่า
"ต้องปรึกษาค่ะ ตอนที่ญ่าจะลงญ่าก็มีถามเขาก่อนว่าโอเคไหม เขาก็บอกว่าลงได้ แต่ไม่มีใครมีรูปหลุด เขาตั้งตัวได้ไวมาก ก็โชคดีค่ะ ถามว่าเขาจะลงรูปคู่ไหม ญ่าว่าเขาไม่ลง ยังไงก็ไม่ลงค่ะ ด้วยแบบภาพรวมของอินสตราแกรมเขา ส่วนมากจะเป็นแบบวิถีชีวิตมากกว่า"
 จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่ายังมีแพลนทริปต่อไปไหม สาว ญาญ่ากล่าวว่า
"มีเรื่อยๆ อยู่แล้วค่ะ แต่เดี๋ยวละครก็จะเปิดกล้องเร็วๆ นี้แล้ว ตอนนี้ยังไม่ได้ถึงกับเวิร์กช็อปค่ะ แต่ก็ได้รู้คร่าวๆ ว่าสตอรี่ไลน์เป็นยังไง เริ่มคุยกันว่าต้องไว้ทรงอะไร ก็เป็นการเริ่มกลับมาทำงาน เพราะว่าหลังจากจบกลิ่นกาสะลอง ก็ได้พักมาสักแป๊บหนึ่งแล้ว ก็ตื่นเต้นดีค่ะ อยากกลับมาถ่ายละครแล้ว"
 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;