คลิป ซัน ประชากร รับ-ส่งสาวผมยาวขึ้นคอนโด

คลิป ซัน ประชากร รับ-ส่งสาวผมยาวขึ้นคอนโด

Publish 2019-07-19 17:15:01


เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นที่ผู้คนในสังคมออนไลน์ให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก สำหรับกรณีข่าวของ ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ที่ได้ออกประกาศยุติความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มรุ่น ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ซึ่งทั้งคู่มีอายุห่างกันถึง 11 ปีเลยทีเดียว ซึ่งสาเหตุการเลิกราครั้งนี้ วงในเล่าว่าเพราะฝ่ายชายมีมือที่สาม โดนหญิงสาวที่ถูกจับโยงปมรักร้าวครั้งนี้ ก็คือ น้องบลู จิรารัตน์ ชานันโท สาวสวยดีกรีนางแบบสุดเซ็กซี่นั่นเอง

 

ซัน ประชากรต่อมาทางด้าน ดีเจดาด้า วรินดา ดำรงผล เพื่อนสนิท ของ สาวต้นหอม นั้นก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมเหน็บแรง โดย ดีเจดาด้า โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความ วันนี้เสพข่าวบันเทิงเยอะ สายตาจะเป็นแบบนี้ค่ะ5555

 

 

ซึ่งชาวเน็ตก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย พร้อมกับตั้งคำถามว่าโยง หนุ่มซัน หรือเปล่าน้า เเละสืบเนื่องการเลิกรากันระหว่าง ดีเจต้นหอม-ซัน  ที่ทำเอานางแบบสาวแซ่บ ครูบลู จิรารัตน์ โดนโยงว่าเป็นมือที่สาม เพราะมีข้อมูลแฉจากวงในบอกอีกว่า เคยมีคนเห็นทั้งคู่ไปดูรถด้วยกัน แถมยังมีการคุย เคลียร์ กัน ทั้ง ดีเจต้นหอม ซัน ครูบลู โดยมี ดีเจมะตูม เพื่อนสนิทต้นหอมไปด้วยซึ่ง ซัน ประชากร ได้ออกมาพูดว่าไม่มีอะไรเกินเลยกับหญิงสาวที่ถูกโยง และที่สำคัญ หนุ่มซัน ได้บอกว่าหากใครหารูปที่ตนกับครูบลูไปดูรถด้วยกันให้ส่งมา ให้ 1 ล้านบาท

 

คลิป ซัน ประชากร รับ-ส่งสาวผมยาวขึ้นคอนโด


งานนี้ ดีเจดาด้า ก็ได้ออกมาพูดออกอากาศเลยว่า ถ้ามีเป็นคลิปซันจะให้เท่าไร  งานนี้บอกเลยว่ามหากาพย์เรื่องนี้ท่าทางจะอีกยาวเเน่นอนค่า

 

 

เเต่เหมือนว่าเรื่องราวนั้นจะยังไม่จบ เพราะล่าสุดชาวเน็ตจำนวนหลายคน ได้งัดหลักฐานชิ้นสำคัญนั่นก็คือรูปภาพ หนุ่มซัน ที่ชาวเน็ตอ้างว่าเห็นคอยมารับ-ส่ง สาวบลู ขึ้นคอนโดซึ่งงานนี้ชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย

 

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

 

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

 

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

 


ล่าสุดทางทำเอาบรรดาขาเผือกต่อมกระตุกรัวๆเมื่อทางด้านเพจชื่อดังได้ออกมาโพสต์คลิปคนหน้าคล้าย หนุ่มซัน ขณะที่กำลังเดินอุ้มหมาเพื่อขึ้นรถพร้อมกับหญิงสาวผมยาวที่คนเดากันว่าคล้าย สาวบลู นั่นเอง งานนี้ความจริงจะเป็นอย่างไรคงต้องรอฟังจากปากเจ้าตัวว่าสาวผมยาวคนกล่าวนั้นเป็นใครกันแน่ 

 

 

ที่มา อรรถรส

 

 

ขอบคุณ sun_prachakornติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน