ออม สุชาร์ ควงแอมป์ เปิดใจยังไม่พร้อมแต่งงาน

ออม สุชาร์ ควงแอมป์ เปิดใจยังไม่พร้อมแต่งงาน

Publish 2019-07-19 17:19:48


คบหาดูใจกันมาได้สักพักจนหลายคนลุ้นความรักระหว่างสาว ออม สุชาร์ มานะยิ่ง กับหนุ่มแอมป์ พิธาน องค์โฆษิต ว่าจะสละโสดกันเมื่อไร งานนี้พอได้เจอทั้งคู่เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า 

 

 

ผู้สื่อข่าวถามว่า เรื่องงาน ความรัก เป็นอย่างไรบ้างตอนนี้ และแบ่งเวลาอย่างไร
หนุ่มแอมป์ เผย ผมว่าก็พยายามแบ่งนะ อย่างธุรกิจมันต้องใช้เวลาในการสร้าง การทำงาน แน่นอนเรื่องความรักเราก็ต้องแบ่งเวลาให้ ทั้งคนรัก ครอบครัว ด้านสาวออม กล่าวว่า หลังๆ ออมไม่มีเวลาให้เลย ออมทำงานหนักมากช่วงนี้ถ่ายละคร 7 วันเลย 

 

 

ผู้สื่อข่าวถามว่า ดูแลให้กำลังใจยังไงบ้าง
หนุ่มแอมป์ ตอบว่า ก็พยายามดูแลเขาอย่างเขาทำงานเยอะเขาจะป่วยง่าย นอนน้อยเขาก็จะป่วย เริ่มเจ็บคอ ไอก็ต้องเตือนเตรียมยาไว้ กินวิตามิน ผมก็บอกเขาอยากให้ทำงานน้อยกว่านี้ ออม: วันนั้นเขาก็ถามว่าทำไมต้องทำงานหนักขนาดนี้ด้วย ก็ตอบว่าก็ต้องทำงานหาเงินอ่ะ 

 ผู้สื่อข่าวถามว่า ทำงานหาเงินเตรียมทำโปรเจ็กต์อะไรไหม คาดหวังเรื่องนี้แค่ไหน
แอมป์ เผย ก็ยังไปเรื่อยๆ จริงๆ ก็พร้อมแล้วนะ แต่ไม่อยากเร่ง มันหลายๆ เรื่อง ก็ให้เวลามันพาไป ด้านสาวออม ก็ตอบว่า คือออมเป็นผู้หญิงที่ชิล คือไม่เอาเรื่องอายุมาเป็นตัวว่าจะต้องแล้วนะ อยากให้มันสบายๆ คือทั้งออมและพี่แอมป์ก็ทำงานทั้งคู่ ออมก็เข้าใจมันมีหลายๆ อย่างที่กำลังจะเริ่ม 

 

 

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ปีหน้าเลยไหม
สาวออม ตอบว่า ถามกันแบบนี่เลยหรอ ไม่รู้ๆ เราให้มิวไปก่อนเลย คือยังไม่ได้คิดเลยอย่างที่บอกตั้งแต่แรก ฉันเท่านี่แล้วนะจะต้องรีบ ออมว่ามันไม่จำเป็นที่จะต้องมาบีบบังคับเรา ด้านหนุ่มแอมป์ กล่าวว่า ก็เหมือนออมครับ จริงๆแล้วผมก็อยากให้เราดูกันไปสักพักนึง มั่นใจ เพราะเรื่องแบบนี้ไม่ใช่เรื่องเล็ก ผมก็อยากมีครอบครัวที่อบอุ่น และประสบความสำเร็จ เพราะฉะนั้นก็ไม่รีบ 

 ผู้สื่อข่าวถามส่งท้ายว่า ทุกวันนี้คู่เราต้องปรับตัวอะไรอีกไหม แล้วมีดุน้องไหมเวลาทำงานเยอะๆ
หนุ่มแอมป์ กล่าวว่า ไม่ค่อยนะครับ ออมเป็นคนน่ารัก ชิลมาก คือเขาป่วยบ่อย ด้านสาวออม ตอบว่า ซึ่งค่อนข้างดี คือออมไม่ค่อยรู้อะไร ไม่ใช่คนละเอียดเนอะ แล้วพี่แอมป์เป็นคนละเอียด ข้อมูลจะเป๊ะ เราจะเชื่อถือได้ ตอนนี้ออมก็ดีขึ้นเพียงแต่ไม่ทำงานหนักจนเกินไป หนุ่มแอมป์ ตอบ ไม่ดุครับเป็นห่วงเขา เวลาเขาทำงานเยอะๆ ตัวเขาเองก็คงไม่อยากทำงานหนักอ่ะเนอะ ให้กินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน