อั้ม พัชราภา ทำแฟนๆฟินหนัก ลงภาพนั่งชิด หนุ่มพก พรประภา

อั้ม พัชราภา ทำแฟนๆฟินหนัก ลงภาพนั่งชิด หนุ่มพก พรประภา

Publish 2019-07-22 14:15:51


หลังจากปล่อยให้แฟนคลับสงสัยในความสัมพันธ์ระหว่างไฮโซพกอยู่นาน หลังอั้ม พัชราภา อัลฟอลโล่และลบรูปคู่กับฝ่ายชายเกลี้ยงไอจี ล่าสุดอั้ม พัชราภา ได้ตอบชัดๆ แล้วว่า เลิกกับฝ่ายชายแล้ว 


โดยอั้ม ได้เปิดเผยว่าตอนนี้อั้มลดสถานะกับไฮโซพก กลับไปเป็นเพื่อนเหมือนเดิมแล้ว เพราะเข้ากันไม่ได้จริงๆ และพูดถึงเรื่องข่าวที่มีกับกึ้งด้วย เรียกว่าเคลียร์ชัดทุกเรื่องสำหรับอั้มในการอออีเว้นท์ครั้งนี้ ตอนนี้ก็กลับไปเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนเดิม ที่ไปเที่ยวต่างประเทศไม่มีคุณพกไปแล้วนะคะ อั้มไปกับเพื่อนอีกกลุ่มหนึ่งค่ะ ถือว่าเราได้รู้จักกันเร็วได้เรียนรู้กันเร็วค่ะ เพื่อนๆ ไม่ได้ว่าอะไรเขาเห็นเราโตกันหมดแล้วไม่ได้เป็นกาวใจอะไรค่ะ"

 


"เรื่องคุณกึ้งไม่จริงนะคะ ทุกคนรู้จักกันหมดค่ะ เรื่องไปสังสรรค์คุณพกไปจริงค่ะ เพราะเขาไปของเขาอยู่แล้วเป็นเรื่องปกตินะคะ เขาไม่ได้โกหกค่ะ อาจจะมีหลายๆ อย่างที่เราไม่เข้าใจกัน และเราไม่ได้คุยกัน กลับไปเป็นเพื่อนเดิมดีที่สุดแล้ว เราเข้ากันไม่ได้จริงๆ"
 ล่าสุด กลุ่มแก๊งเพื่อนๆสาวอั้มได้นัดรวมตัวกันกินข้าว เป็นนัดกันปาร์ตี้เล็กๆ ย้อนหลังวันเกิดของ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ น้องเล็กในกลุ่มของ อั้ม พัชราภา  หลังจากก่อนหน้านี้มีเพื่อนๆ ของปุ๊กลุกไปเซอร์ไพรส์และจัดปาร์ตี้วันเกิดมาแล้วที่บ้าน แต่ครั้งนี้ดูเหมือนว่าทุกคนจะไม่ได้โฟกัสที่เจ้าของวันเกิด 


เพราะภาพกรุ๊ปช็อต ที่อั้มนั้นนั่งอยู่ใกล้ๆ กับไฮโซหนุ่ม พก ประธานวงศ์ พรประภา ซึ่งเหมือนจะโอบกอดอั้มมาจากด้านหลัง งานนี้ทำเอาทุกคนโฟกัสที่คู่นี้หนักมาก เพราะภาพนี้ช่างดีต่อใจคนที่เชียร์ทั้งคู่ กับท่าทางการโพสต์ที่ถึงกับต้องโฟกัสซ้ายมือของอั้มและความนั่งเบียดกัน ที่ทำเอาแฟนๆ ฟินไปตามๆ กัน ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะบอกแล้ว่าตอนนี้คือเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่ยังไงแฟนๆ ก็อดที่จะลุ้นให้รีเทิร์นกันไม่ได้จริงๆ ว่าแต่จะแพ้เสียงเชียร์เมื่อไหร่นะ ลุ้นอยู่นะ

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำแฟนๆต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า แค่นี้ก็ฟินต่อใจ ติ่งพี่อั้ม อยากให้พี่อั้มแต่งกับคนนี้ มีลูกกับคนนี้ 55555555 ฉันรักความเป็นเพื่อนกันคะ ของคู่นี้ แม่ของนู๋จะต้องได้สวมชุดเจ้าสาวนะเฮียพก เฮียยอมแม่ได้ก็ยอมนะ พลีส ทำไมลุ้นให้แต่งงานกัน #เชียร์สุดๆ

 

บ้างก็บอกว่า มองแต่ทางซ้ายมืออย่างเดียวเลย ชื่นใจจังเลยคะพี่อั้ม คื้นนี้นู๋ฝันดีแน่เลย happy birthday p”pooklook ka เอิ่ม เจ้ ทำไมเพื่อนเจ้นั่งเบียดเจ้จัง อุอิ @aum_patchrapa ห็นรูปนี้แล้วรู้สึกดีใจ ทุกคนเหมือนกับฉันป่าว ยิ้มจะยิ้ม ....ดูไปยิ้มไป...เขินไป...เราไม่ได้บ้าคนเดียวใช่ไหม??? มองเเต่ซ้ายมือ

 

 

 

ขอบคุณ @aum_patchrapa
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน