อรอนงค์ เปิดใจทั้งน้ำตา 2 ปีเศษที่สามีเปลี่ยนไป รู้อีกทีก็กู่ไม่กลับแล้ว

อรอนงค์ เปิดใจทั้งน้ำตา 2 ปีเศษที่สามีเปลี่ยนไป รู้อีกทีก็กู่ไม่กลับแล้ว

Publish 2019-07-22 16:07:05


เรียกว่าช็อกกันไปตามๆกันหลัง อดีตนางสาวไทยอรอนงค์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมภาพใบหย่าจบชีวิตคู่กว่า 20 ปี โดยชี้ปมสาเหตุมาจากมือที่สาม  โดยล่าสุด  อรอนงค์  ได้ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาว่าสาเหตุมาจาก การที่เรารับรู้ว่าสามีเราเปลี่ยนไป โดย 2 ปีเศษที่สามีเปลี่ยนไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการใช้โทรศัพท์ที่แปลกไปเหมือนในละคร กลับบ้านดึก ซึ่งอดีตสามีทำงานโฆษณา เวลามีกินเลี้ยง ก่อนหน้านี้เราจะไปด้วยตลอด พอเปลี่ยนแปลงก็เริ่มจางหายควาามรู้สึกเรารับรู้ได้ เราได้ให้เวลาเขาปรับจูนว่าจะกลับมาเหมือนเดิมได้ไหม มีเวลาให้คิดด้วย ได้คุยกัน เราสองคนคบกันมา เรารู้สองฝ่ายมีความต้องการยังไง อุปนิสัยอย่างไร ทำให้รู้ว่าสามีมีความเปลี่ยนแปลงไป ปล่อยทุกอย่างเลยไป ไม่ได้ตามจิก หึงหวง จนทำให้อดีตสามีไปได้อย่างสบายใจ ตนไม่ได้ผิดอะไร ฝ่ายชายมีคนใหม่เข้ามา ไม่มีใจให้กัน ไม่สามารถปรับจูนได้ ก็ควรจะแยกกันโดยดี 

 

 

 

 

 

  

ในส่วนของลูกอยู่ในความดูแลของอร แต่เรายังช่วยกันดูแล อดีตสามีก็ยังดูแลลูก เราไม่ได้จบแบบทางใครทางมัน เพียงแค่ต้องการชัดเจน อรอยากอยู่ด้วยสภาพจิตที่ดี ส่วนในเรื่องของสาวคนใหม่เป็นพนักงานบริษัทนั้น อรอนงค์ ไม่ขอพาดพิง  เสียใจ แต่ไม่อยากให้ลูกเห็นน้ำตา(กลั้นน้ำตา) จะพยายามทำดีที่สุดเท่าที่ตัวเองจะทำได้ มาถึงตรงนี้ได้ ตนอดทนถึงที่สุดแล้ว จริงๆ ไม่อยากร้องไห้เลย ไม่อยากให้ลูกเห็น แต่คิดว่ามาสุดทางจริงๆ อยากจะมีชีวิตที่ดี มีสุขภาพจิตที่ดี ไม่ต้องแระแวงหรือกังวลหากเวลามีใครมาถาม

  

 

ความไว้วางใจที่มีให้ เราไม่เคยรู้เลย มารู้ก็กู่ไม่กลับแล้ว แต่อรไม่เสียดายเวลา ก่อนเกิดเหตุการณ์เรามีอะไรที่สวยงามด้วยกันมามาก มีลูกที่น่ารัก 2 คน ไม่ใช่แค่วูบเดียว ขอบคุณเขาด้วยซ้ำ ลูกๆ ก็บอกไม่เป็นไรคุณแม่ ลูกก็รักแม่ ตอนนี้เราก็อยู่บ้านเดิม สามีเป็นคนย้ายออก เราก็ดูแลลูกให้มีความสุข ก้าวไปข้างหน้าต่อไป

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน