หมอทรัพย์ เล่นสะล้อกล่อมสาว ในเพลงสัญญากาสะลอง หวานมาก (คลิป)

หมอทรัพย์ เล่นสะล้อกล่อมสาว ในเพลงสัญญากาสะลอง หวานมาก (คลิป)

Publish 2019-07-22 18:11:39


ต้องบอกเลยว่าขึ้นแท่นหนุ่มฮอตที่สุดในเวลานี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซุปตาร์หน้าตี๋ เจมส์ มาร์ เพราะทั้งละคร กลิ่นกาสะลอง และ ชื่อของเจ้าตัว ต่างก็พากันฮิตติดชาร์ต จนกลายเป็นที่พูดถึงอย่างแพร่หลายในหมู่ชาวโซเชียล ล่าสุดก็ขอโชว์การเล่นซออู้ นายหมอกล่อมหอด้วยเพลง สัญญากาสะลอง ทำเอาสาวๆที่ดูแล้วถึงกับกรี๊ดแตกเลยทีเดียว
 

 สำหรับ เจมส์ มาร์ นั้นเข้าสู่วงการบันเทิง เพราะศุภชัย ศรีวิจิตรไปพบที่ฮ่องกงขณะกำลังอยู่มัธยมปลาย และชวนมาเป็นนักแสดงในสังกัด โดยเจมส์ตอบตกลงเพราะมองว่าเป็นโอกาสอันดีประกอบกับต้องการที่จะกลับมาเล่าเรียนในไทย เบื้องต้นศุภชัยเคยส่งเจมส์ไปประกวดเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 7 เพื่อหาประสบการณ์ แต่สุดที่รอบตัวแทนภาคกลาง
 

 

หมอทรัพย์ เล่นซออู้กล่อมสาว ในเพลงสัญญากาสะลอง หวานมาก (คลิป)


ช่วงเริ่มแรกได้งานถ่ายแบบและเดินแบบ ภายหลังจึงได้แสดงละครชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ เป็นชุดแรกและทำให้มีชื่อเสียง แม้จะถูกวิจารณ์จากผู้ชมว่าเจมส์ไม่เหมาะควรกับบทดังกล่าว โดยเฉพาะรูปร่างหน้าตาที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ที่ต่างไปจากบทประพันธ์และนักแสดงคนอื่นที่เล่นเป็นพี่น้อง ด้วยความที่เป็นตอนสุดท้ายของซีรีส์ที่มีความช้า ทำให้กระแสของเจมส์ไม่ค่อยเป็นที่พูดถึงนัก จนเจ้าตัวก็คิดว่าเขาเป็น จุดอ่อน ของละครชุดดังกล่าวด้วย แต่หลังจบละครได้เป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าจำนวนมาก จนได้ฉายาว่าเป็น เจ้าพ่อพรีเซ็นเตอร์

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์