แฟนหนุ่มไฮโซ คุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน เก๋ ชลลดา

แฟนหนุ่มไฮโซ คุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน เก๋ ชลลดา

Publish 2019-07-23 11:55:28


หลังศึกษาดูใจนานถึง 9 ปีกว่า แฟนหนุ่มไฮโซ พร้อม สิริสันต์ เจ้าของธุรกิจนำเข้าเฟอร์นิเจอรสุดหรู ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอพิธีกรสาว เก๋ ชลลดา แต่งงานไปเมื่อวันที่ 11 ก.ค.2562 ที่ผ่านมา หลังควงกันไปสวีตที่ประเทศอิตาลี
 

 โดย สาวเก๋ เล่าผ่านไอจีส่วนตัวว่า Kae: !!!!??? Greed ตกใจว่า พร้อมคุกเข่าทำไมคนมองเต็มเลย เลยพูดว่า babe ครับลุกๆขึ้น ยืนๆๆ Prom: Will u marry me? (ถามครั้งที่ 2 เพราะ เก๋ หูอื้อไม่ได้ยินครั้งแรก เลยอึ้ง ช็อค ยังไม่ได้ตอบอะไรเลยค่ะ) you haven’t answered me?!? Kae: ohhhhhhhhhhhhhh babe Of course.... yes, I do

 

 

เก๋ไม่เคยคิดเลย ว่าพร้อมจะทำอะไรแบบนี้ได้ ทั้งการวางแผน จัดการทุกอย่าง ไหนจะเรือ Riva ไหนจะจ้างตากล้องถ่าย pre wedding คนอิตาลี ไหนจะเช่าสถานที่ ที่ต้องทำทุกอย่างให้เสร็จภายใน 2 ชม
 

แฟนหนุ่มไฮโซ คุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน เก๋ ชลลดา


ใช่ละค่ะ ทุกคน พร้อมขอเก๋ แต่งงานเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 ก.ค 17.15 น เวลาท้องถิ่น ของประเทศอิตาลี จาก ทริปที่เราพึ่งไปเที่ยว และ ไปงานแต่งงาน เพื่อนกันมา ที่สวิสเซอร์แลนด์-อิตาลี 3-14 ก.ค 19 #kpeswissitaly19 และ ***เราพึ่งได้รูปเลยค่ะ พร้อมครับ เก๋ขอบคุณมากเลยจริงๆ ทุกความสุข การปฎิบัติตัว และ การกระทำ ที่แสดงออก มาตลอด 9 ปี ครึ่ง ที่พร้อมเสมอต้นเสมอปลาย ไม่เคยเปลี่ยนแปลงเลย ทุกๆวัน คือ our first date and valentine you are really my back bone!!! เก๋โชคดีมากๆค่ะ ขอฝากชีวิตที่เหลือด้วยเลย ละกันนะคะ babe @promsirisant #kpetietheknot #kaechollada #เก๋ชลลดา
 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เก๋ ชลดา เล่าโมเม้นต์ประทับใจ ไฮโซพร้อม เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานท่ามกลางบรรกาศแสนหวานที่อิตาลี (คลิป)

"เก๋ ชลดา" ประกาศจุดยืนเสือดำต้องได้รับความยุติธรรม (คลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน