ชาวเน็ตแห่ชม ชาคริต เลี้ยงลูกสมถะ ให้น้องโพธิ์ ใช้ของที่แฟนคลับส่งมาให้

ชาวเน็ตแห่ชม ชาคริต เลี้ยงลูกสมถะ ให้น้องโพธิ์ ใช้ของที่แฟนคลับส่งมาให้

Publish 2019-07-23 12:34:02


เรียกได้ว่าเป็นพระเอกสุดหล่อที่ได้รับฉายาว่า พระเอกไม้เลื้อย  สำหรับ ชาคริต แย้มนาม นักแสดงที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างมากกับซิทคอมเรื่อง เป็นต่อ  และมีผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง ฮีโร่ เพชฌฆาต ล่าข้ามโลก  เเละเรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อป้ายแดงก็คงไม่ผิด สำหรับพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ที่ภรรยาสาวสวย สาวแอน เพิ่งให้กำเนิดลูกชาย น้องโพธิ์  ไปได้ไม่นาน และต้องบอกเลยว่าตั้งแต่มีลูกมาหนุ่มชาคริต สลัดคราบลายเจ้าชู้ไปหมดแล้ว เพราะเจ้าตัวออกอาการเห่อลูกน้อยหนักมาก

 

ชาคริต แอน ขายปลาหมึก

 

ชาคริต แอน ขายปลาหมึกเเละก่อนหน้านี้  คุณพ่อชาคริต นั้นก็ได้ออกมาเผยว่า ชีวิตหลังจากมีลูกเปลี่ยนไปมาก ตอนนี้มีความสุขมากๆตอนนี้กำลังทำธุรกิจหลายอย่าง ต้องทำธุรกิจเยอะๆไว้เป็นอนาคตให้กับลูก เผื่อตนหมดอายุในวงการบันเทิง และปลายปีนี้ตั้งใจจะมีลูกคนที่2 บอกอยากได้ลูกสาวแต่ถ้าได้ลูกชายก็ไม่เป็นไร

 

ชาวเน็ตแห่ชม ชาคริต เลี้ยงลูกสมถะ ให้น้องโพธิ์ ใช้ของที่แฟนคลับส่งมาให้


เเละเมื่อไม่นานมานี้ หนุ่มชาคริต ก็ได้โพสต์รูปภาพ ลูกเเละภรรยา ขณะที่ไปสวนจันทบุรี ซึ่งงานนี้ หนุ่มชาคริต  ถึงกับออกปากเลยว่า เลือกคนมาเป็นภรรยาไม่ผิดเลยทีเดียว

 

 

 

อีกทั้งชาวเน็ตยังได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นชื่นชม อาทิ เช่น สุขไหนจะเท่ากับสุขที่ได้อยู่กับธรรมชาติและอยู่อย่างพอเพียง คุณแอนน้ารักมากๆๆๆ น้องโพธิ์ก็ฉลาดและเก่งมากด้วย พี่คริตกับคุณแอนเหมาะสมกันที่สุด พี่คริคกับคุณแอนเลี้ยงลูกได้ดีมากๆน้องโพธิ๋ถูกเลี้ยงด้วยความรักความอบอุ่นและเห่งเหมือนพี่คริตกับคุณแอนเลย

 

 

เเละล่าสุด ก็เป็นที่ชื่นชมบนโลกโซเชียล เมื่อแฟนคลับนั้นส่งข้าวของเครื่องใช้ รวมไปถึงของเล่นอีกมากมาย มาให้ น้องโพธิ์ โดย สาวแอน ไ้ดโพสตจ์แคปชั่นว่า  Fc รุ่นพ่อ ส่งต่อถึงรุ่นลูก ขอบคุณมากๆนะคะ ส่งของ มาให้พี่โพธิ์เยอะเลย แม่ไม่ต้องซื้อเลย ขอบคุณที่เอ็นดูน้องนะคะ เล่นได้จนโตเลยค่ะ พี่โพธิ์ดีใจจนจมูกบานเลย 

 

 

โดยชาวเน็ตนั้นก็ต่างประทับใจในการเลี้ยงลูกของ ชาคริต พร้อมขอบคุณ ที่ไม่รังเกียจข้าวของที่ส่งมาให้อีกด้วย

 

 

 

ขอบคุณ monkeyann_9
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์