อนันดา เปิดตัวแฟนสาว ณัฐ ณิชชา หลังซุ่มมาคบมาปีกว่า

อนันดา เปิดตัวแฟนสาว ณัฐ ณิชชา หลังซุ่มมาคบมาปีกว่า

Publish 2019-07-23 12:35:18


เรียกได้ว่าโด่งดังอยู่ในวงการมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม เป็นดาราลูกครึ่งออสเตรเลีย ลาว มีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกคือ อันดากับฟ้าใส และ 303 กลัว/กล้า/อาฆาต หลังจากนั้นไม่มีผลงานบันเทิงระยะหนึ่ง และได้กลับมาอีกครั้งกับละครเรื่องทะเลฤๅอิ่ม หลังจากนั้นก็มีผลงานการแสดงเรื่อยมา 

 

 อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

 

 โดย หนุ่มอนันดา ในช่วงที่เข้าวงการใหม่ ๆ อนันดามีภาพลักษณ์ในลักษณะ นักแสดงติสต์แตก สาเหตุมาจากแรก ๆ เป็นคนคุยกับใครไม่ค่อยเป็น คุยไม่รู้เรื่อง จึงทำให้ดูเป็นคนมีโลกส่วนตัว ไม่คบกับใคร แต่ หนุ่มอนันดา เล่าว่า ผมก็แคร์นะ แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไง อาจเพราะยังเด็กก็ได้และอธิบายว่า ผมว่า ติสท์ มันจะออกแนวไม่ค่อยมีเหตุผล แต่ชีวิตผมเป็นชีวิตที่มีเหตุผลค่อนข้างสูง ผมไม่ได้เข้าถึงยาก เพียงแต่ว่าถ้าอันไหนที่ผมคิดว่ามันถูกต้อง นี่คือสิ่งที่ผิด ผมก็จะยืนยันอย่างนั้น

 

 

 อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

 

ด้านชีวิตส่วนตัว หนุ่มอนันดา เคยมีข่าวคบหากับ จี๊ด แสงทอง เกตุอู่ทอง และยอมรับว่าอยู่ด้วยกัน โดยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า เราไม่พยายามหลอกคน คือทั้งผมและจี๊ดรับผิดชอบตัวเองได้ เราตรงไปตรงมา เราก็รักกันคบกัน ถึงจุดจุดหนึ่งก็อยู่ด้วยกัน แต่ท้ายสุด ในเดือนมกราคม 2553 ทั้งคู่ก็ออกมายอมรับว่าเลิกกัน หลังคบกันมานาน 4 ปี ต่อมาได้คบหากับโดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล หลังจากคบหาดูใจกันมาได้ถึง 2 ปี ได้เลิกกันช่วงกลางปี พ.ศ. 2556

 

 อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

 

 อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

 

ซึ่งก่อนหน้าทางด้าน หนุ่มอนันดา ได้เดินทางไปเที่ยวทะเลไกลถึงจังหวัดสุราษฎร์ธานี แต่งานนี้กลับโดนโฟกัสผิดจุด เพราะทางด้านเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพ สาวปริศนา แต่ภาพดังกล่าวเป็นเพียงด้านหลัง ทำเอาบรรดาแฟนคลับพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่โสดแล้วแน่นอนจ้า แต่เอาเป็นว่ารอ หนุ่มอนันดา ออกมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกทีจ้า 

 

 อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

 

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม โพสต์ภาพคู่สาวปริศนาหลังควงไปเที่ยวทะเล

 

 อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

 

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม โพสต์ภาพคู่สาวปริศนาหลังควงไปเที่ยวทะเลและล่าสุดทางด้าน หนุ่มอนันดา ได้ออกมายอมรับแล้ว โดยได้ตอบไว้ว่า คบกันมาปีกว่าแล้ว ส่วนเรื่องที่โดนจับผิดเรื่องรูปก็รู้ รู้ไปถึงครอบครัวเขาเลย แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ทั้งผมทั้งเขาเราสนิทกับครอบครัวของทั้งสองฝ่าย 

 

 อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

 

 อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม


อีกทั้งทางด้าน หนุ่มอนันดา ยังได้กล่าวอีกว่า ยังไม่คิดถึงเรื่องแต่งงาน เพราะเราคิดว่าความรักที่เรามีให้แก่กันมันสำคัญกว่าทะเบียนสมรส คนแต่งงานแล้วเลิกกันเยอะแยะ ผมอยากได้คู่ชีวิตมากกว่า เราไม่ได้คาดหวังแต่ทำวันนี้ให้ดีที่สุด ไม่ได้รีบร้อน

 

 อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

 

 อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

 

ขอบคุณ ananda_everingham
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์