น้องบลู ยอมรับเปิดกรุ๊ปวีไอพี แต่มองว่ามันเป็นงานศิลปะ

น้องบลู ยอมรับเปิดกรุ๊ปวีไอพี แต่มองว่ามันเป็นงานศิลปะ

Publish 2019-07-23 14:57:34


งานเข้าเต็มๆ เมื่อตำรวจเรียกตัว น.ส. จิรารัตน์ หรือ น้องบลู เพื่อสอบปมเปิดกรุ๊ปวีไอพีเก็บเงินโชว์หวิวในวันที่ 10 ก.ค.นั้น ที่ผ่านมาไม่รู้ว่าสิ่งที่ทำผิดกฎหมาย เพราะสิ่งที่โชว์ไม่ได้อนาจาร ไม่ได้เห็นอวัยวะเพศ เหมือนที่ถ่ายแบบ แค่โชว์วับๆ แวมๆ เท่านั้น

 

 

และวันนี้ 10 ก.ค. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากที่ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองผบก.ปอท. / โฆษก บก.ปอท. แจ้งว่า ร.ต.อ.ศตวรรษ แวงแสน รอง สว. (สอบสวน) บก.ปอท. ได้ออกหมายเรียกให้ น.ส. จิรารัตน์ หรือ น้องบลู พริตตี้ชื่อดัง ซึ่งประกาศให้ผู้ใช้แชทสมัครเข้ากลุ่ม เพื่อชมการโชว์ภาพหวิว สื่อลามก โดยเก็บค่าสมาชิกภายหลัง
 โดยช่วงเช้ามีรายงานว่า น้องบลู ได้ให้ทนายความส่วนตัวติดต่อพนักงานสอบสวน ขอเลื่อนนัดโดยอ้างเหตุผลว่า ติดภารกิจอยู่ต่างจังหวัด และอ้างว่าเพิ่งได้รับหมายเรียก วันที่ 9 ก.ค. 62 กระชั้นเกินไปจึงไม่สามารถมาพบพนักงานสอบสวนได้ ร.ต.อ. ศตวรรษ พิจารณาแล้วมีเหตุอันควร จึงอนุญาตให้เลื่อนเป็นวันที่ 23 ก.ค. เวลา 10.00 น.
 

 ล่าสุดวันนี้ 23 ก.ค. 2562 บูล จิรารัตน์ พริตตี้สาวชื่อดัง ไปให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน บูลยอมรับว่า ได้เปิดกลุ่มลับในการไลฟ์สดและถ่ายคลิปจริง แต่มองว่ามันเป็นงานศิลปะ ซึ่งเก็บเงินค่าสมาชิก โดยดูจากวุฒิภาวะของผู้ที่ต้องการสมัคร ตอนนี้ตำรวจยังไม่แจ้งข้อหา เพราะเป็นสิทธิ์ของทุกคนที่จะแก้ต่างให้กับตัวเอง
 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน