น้องบลู ยอมรับเปิดกรุ๊ปวีไอพี แต่มองว่ามันเป็นงานศิลปะ

น้องบลู ยอมรับเปิดกรุ๊ปวีไอพี แต่มองว่ามันเป็นงานศิลปะ

Publish 2019-07-23 14:57:34


งานเข้าเต็มๆ เมื่อตำรวจเรียกตัว น.ส. จิรารัตน์ หรือ น้องบลู เพื่อสอบปมเปิดกรุ๊ปวีไอพีเก็บเงินโชว์หวิวในวันที่ 10 ก.ค.นั้น ที่ผ่านมาไม่รู้ว่าสิ่งที่ทำผิดกฎหมาย เพราะสิ่งที่โชว์ไม่ได้อนาจาร ไม่ได้เห็นอวัยวะเพศ เหมือนที่ถ่ายแบบ แค่โชว์วับๆ แวมๆ เท่านั้น

 

 

และวันนี้ 10 ก.ค. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากที่ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองผบก.ปอท. / โฆษก บก.ปอท. แจ้งว่า ร.ต.อ.ศตวรรษ แวงแสน รอง สว. (สอบสวน) บก.ปอท. ได้ออกหมายเรียกให้ น.ส. จิรารัตน์ หรือ น้องบลู พริตตี้ชื่อดัง ซึ่งประกาศให้ผู้ใช้แชทสมัครเข้ากลุ่ม เพื่อชมการโชว์ภาพหวิว สื่อลามก โดยเก็บค่าสมาชิกภายหลัง
 
โดยช่วงเช้ามีรายงานว่า น้องบลู ได้ให้ทนายความส่วนตัวติดต่อพนักงานสอบสวน ขอเลื่อนนัดโดยอ้างเหตุผลว่า ติดภารกิจอยู่ต่างจังหวัด และอ้างว่าเพิ่งได้รับหมายเรียก วันที่ 9 ก.ค. 62 กระชั้นเกินไปจึงไม่สามารถมาพบพนักงานสอบสวนได้ ร.ต.อ. ศตวรรษ พิจารณาแล้วมีเหตุอันควร จึงอนุญาตให้เลื่อนเป็นวันที่ 23 ก.ค. เวลา 10.00 น.
 

 ล่าสุดวันนี้ 23 ก.ค. 2562 บูล จิรารัตน์ พริตตี้สาวชื่อดัง ไปให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน บูลยอมรับว่า ได้เปิดกลุ่มลับในการไลฟ์สดและถ่ายคลิปจริง แต่มองว่ามันเป็นงานศิลปะ ซึ่งเก็บเงินค่าสมาชิก โดยดูจากวุฒิภาวะของผู้ที่ต้องการสมัคร ตอนนี้ตำรวจยังไม่แจ้งข้อหา เพราะเป็นสิทธิ์ของทุกคนที่จะแก้ต่างให้กับตัวเอง
 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;