ปิดไฟเขียว แม่ทับทิม ไม่ปลื้ม แซ็ค ชุมแพ

ปิดไฟเขียว แม่ทับทิม ไม่ปลื้ม แซ็ค ชุมแพ

Publish 2019-07-23 15:32:39


นักร้องหนุ่ม แซ็ค ชุมแพ เจ้าของเพลงฮิต คำแพง ประกาศในรายการโทรทัศน์รายการหนึ่งว่าแอบปลื้มนางเอกช่อง 7 ทับทิม อัญรินทร์ มานานแล้ว รายการประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง ชุมทางดาวทอง ซึ่งทับทิมเป็นพิธีกรอยู่ได้จัดเซอร์ไพรส์ให้ ด้วยการพาทับทิมมาขึ้นเวทีคอนเสิร์ตของแซ็ค แซ็คทั้งเขินทั้งดีใจจนทำอะไรไม่ถูก ถึงกับน้ำตาไหล ยกมือไหว้ขอบคุณทับทิมที่มา 
 แต่เหมือนแซ็คจะมีคู่แข่ง เมื่อปรากฏภาพ ไฮโซเก้า ภาวิต ศุปทีปมงคล ดีกรีนักเรียนนอกจากสหรัฐฯ นักธุรกิจร้อยล้าน ผู้บริหารบริษัทรับจัดคอนเสิร์ตและอีเว้นท์ หอบกุหลาบขาวช่อใหญ่ไปแสดงความยินดีกับทับทิมในงานแถลงข่าวมิสแกรนด์กรุงเทพฯ

 

 

หลังจากนั้นแซ็คเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์รูปเหงาเศร้า 3 รูป พร้อมแคปชั่นตัดพ้อเป็นชุด อาทิ ใจเสมอ บ่อยากสะเออะไปเป็นส่วนเกิน หลีกทางให้น้องก้าวเดิน ไปโลดขอให้เจ้าโชคดี และ อ้ายมีให้แค่ใจ มันกินบ่ได้ บ่เหมือนชาบู จะเอาอะไรไปสู้กับเขาที่มีให้เหมิดทุกอย่าง ตามมาด้วย คู่แข่งที่บ่คู่ควร บ่สมควรที่จะแข่ง แค่จักรยานล้อหน้าเบี้ยวแกว่ง หมดสิทธิ์จะแข่งบิ๊กไบค์โก้หรู
 จากนั้นมีข่าวลือสะพัดว่าแม่ของทับทิมไม่ปลื้มแซ็ค ประกอบกับมีคู่แข่งระดับไฮโซร้อยล้าน ทำให้ความสัมพันธ์ต้องจบลงอย่างที่เห็น นักข่าวไปถามทับทิม ทับทิมบอกว่าไม่เคยศึกษาดูใจกับแซ็ค และแซ็คไม่เคยมาจีบ แค่มีโอกาสได้เจอกันในงานบ่อยๆ จนกลายเป็นมิตรภาพระหว่างร่วมงานเท่านั้น

 

 

ส่วนเรื่องอันฟอลไอจีแซ็ค ทับทิมตอบว่าไม่แน่ใจ ยังไม่ได้เช็คดู แต่ก็ยังมีอีกหลายช่องทางให้ติดตามกัน คอยเป็นกำลังใจอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ ได้ ที่แซ็คเปรียบตนเป็นดอกฟ้าเขาเป็นหมาวัดนั้น อย่าแบ่งชนชั้นกันแบบนี้เลย ทำให้ตนรู้สึกไม่ดี เพราะทุกคนเท่าเทียมกันหมด ส่วนกับไฮโซเก้า ตอนนี้ยังเป็นแค่เพื่อนกัน ยังไม่รีบพัฒนา ให้เป็นไปตามธรรมชาติ ขอดูนานๆก่อน
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน