บลู ยืนยันรูปและเรื่องโชว์รูม ไม่ใช่บลูแน่นอน

บลู ยืนยันรูปและเรื่องโชว์รูม ไม่ใช่บลูแน่นอน

Publish 2019-07-23 16:39:53


หลังจากที่ หนุ่มซัน ประชากร ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงปมร้อนนี้ว่า สาเหตุการยุติความสัมพันธ์มาจากเรื่องของเวลา โดยเลิกกับต้นหอมตั้งแต่วันที่ 4 พ.ค.แล้ว และรู้จักกับน้องบลูมาก่อน ตั้งแต่สมัยอยู่จ.อุดรธานี และเป็นแค่พี่น้องกัน ทางด้านน้องบลูโดนกระแสโจมตีหนักมาก ทั้งที่ไม่เกี่ยวอะไรด้วย ทำให้ทิ้งน้องไม่ได้และต้องรับผิดชอบ พร้อมท้าหากใครมีรูปตนกับน้องบลูที่โชว์รูมรถจะให้เงิน 1 ล้านบาท ส่วนกับต้นหอมจากนี้ คงไม่กลับไปคืนดี เพราะเข็ดแล้ว
 
น้องบลู จิรารัตน์ เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ไม่ได้รู้สึกวิตกกังวลอะไร เพราะไม่ใช่ความจริงตั้งแต่แรก แต่ที่ทำให้รู้สึกไม่ค่อยสบายใจมาจากคอมเมนต์ของชาวเน็ตมากกว่า หลังจากที่ซันออกมาให้สัมภาษณ์ หวังว่าคอมเมนต์น่าจะหยุด

 

 

ล่าสุดได้เจอเจ้าตัว จึงขอยืนยันว่ารูปและเรื่องโชว์รูม ไม่ใช่บลูแน่นอน 

ผู้สื่อข่าวถามว่า อยากจะชี้แจงอะไรบ้างเกี่ยวกับเรื่องมือที่ 3
น้องบลู กล่าวว่า ประเด็นนั้นบลูคิดว่าบลูไม่อยากพูดถึงแล้วเพราะว่า พี่ๆทั้ง 2 คนก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์และก็ชี้แจงในเรื่องนั่นแล้ว ส่วนเรื่องมือที่สามบลูไม่ใช่แน่นอน แล้วก็พวกรูปหรือคลิปที่มีคนปล่อยออกมาเนี่ย บลูต้องบอกว่าไม่ใช่บลูแน่นอนค่ะ ที่บลูปล่อยผ่านไปเพราะว่าบลูก็ได้ปรึกษากับหลายๆคนว่าเราควรที่จะเงียบไว้ก่อน เงียบปุ๊บเรื่องมันก็ไม่จบสักที วันนี้บลูก็เลยตั้งใจที่จะออกมาบอกว่า ไม่ใช่บลูนะคะ ทั้งรูปหรือเรื่องที่ไปโชว์รูม คือไม่เคยไปโชว์รูมรถหรูเลยค่ะ 
 ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า จะแจ้งความกลับไหมเรื่องภาพ
น้องบลู ตอบว่า คือ.. เรื่องมันก็ผ่านมาค่อนข้างนานแล้ว แล้วตัวบลูเองก็ถือว่าปล่อยผ่านไปแล้วค่ะ แต่ว่าถ้ายังมีคนที่ไม่หยุดการกระทำที่ทำให้บลูเสียหาย บลูก็อาจจะให้ข้อกฎหมายเข้ามาช่วยค่ะ 

 


ผู้สื่อข่าวถามส่งท้ายว่า ตอนนี้ยังติดต่อทางซันอยู่ไหม
น้องบลู ตอบว่า ก็มีติดต่อตอนที่เป็นข่าวค่ะ พี่เขาก็มาแสดงความขอโทษ แต่ไม่ได้ให้กำลังใจอะไรเยอะแยะนะคะ เขาก็รู้สึกผิดว่า เขาเป็นต้นเหตุที่ทำให้เราต้องเดือดร้อนแค่นั้นเองค่ะ
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;