จ๊ะจ๋าสุดปลื้ม ได้ลุยพื้นที่ทุรกันดาร หลังสมัครเป็นอาสาหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว.(คลิป)

Publish 2019-07-24 10:01:17


ถึงแม้งานในวงการบันเทิงจะแน่นขนัด แต่นักแสดงสาวหน้าหวาน "จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม" ก็ขอแบ่งเวลาจากการทำงานมาทำหน้าที่จิตอาสาเพื่อสังคมอีกครั้งแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้สมัครเข้าร่วมเป็นอาสาสมัครสมทบ หน่วยแพทย์เคลื่อนที่พอ.สว รุ่น 19 ซึ่งงานนี้ทำเอาสาว "จ๊ะจ๋า" ต้องแพคเสื้อผ้าใส่กระเป๋าลงพื้นที่ร่วมกับทีมแพทย์และคณะไปที่ อ.อมก่อย จ.เชียงใหม่ พร้อมทั้งเผยความรู้สึกผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า 
"การเป็นดารา ทำให้จ๊ะจ๋าได้มีโอกาสเป็นจิตอาสาร่วมกับองค์กรอื่นๆหลายครั้ง แต่นี่จะเป็นครั้งแรกที่เป็นจิตอาสาจากการสมัครเข้าโครงการหน่วยแพทย์เคลื่อนที่เดินเท้าในฐานะคนธรรมดาคนนึง... จ๊ะจ๋าดีใจมากที่ได้รับจดหมายตอบรับให้เข้าเป็น “อาสาสมัครสมทบ” #หน่วยแพทย์เคลื่อนที่พอสว รุ่นที่ 19 

.

.ลงพื้นที่ในถิ่นทุรกันดาร อมก๋อย จ.เชียงใหม่ร่วมกับเหล่าคุณหมอจิตอาสาในสาขาต่างๆ วันนี้ออกเดินทางแล้ว.... เป็นกำลังใจให้จ๊ะจ๋าด้วยนะคะ #หมอกระเป๋าเขียว #พอสว #พอสวเดินดอยครั้งที่19 #jaja_primrata #หน่วยแพทย์เคลื่อนที่เดินเท้า #หน่วยแพทย์เคลื่อนที่เดินเท้าพอสวครั้งที่19"

.

ซึ่งหลังจากที่สาว "จ๊ะจ๋า" โพสต์ข้อความดังกล่าวออกไปสู่โลกโซเชียลก็มีเพื่อนๆ ในวงการ อาทิ จุ๋ย วรัทยา, เบนซ์ ปุณยาพร, เชียร์ ฑิฆัมพร, แอนนา ชวนชื่น ฯลฯ รวมถึงแฟนคลับ เข้ามาชื่นชมและให้กำลังใจเธอกันเป็นจำนวนมาก

.

สวยแล้วยังมีจิตใจที่ดีอีกด้วย น่ารักมากๆเลยว่าไหมค่ะ

 

ขอบคุณ jaja_primrata
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;