จ๊ะ อาร์สยาม เผยบ้านยังขายไม่ได้ ตอนนี้ต้องช่วยเหลือตัวเองไปก่อน

จ๊ะ อาร์สยาม เผยบ้านยังขายไม่ได้ ตอนนี้ต้องช่วยเหลือตัวเองไปก่อน

Publish 2019-07-24 18:19:00


ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสวยอันดับต้นๆของประเทศอีกคนก็ว่าได้ สำหรับ จ๊ะ อาร์สยาม หรือ นงผณี มหาดไทย ที่ต้องบอกเลยว่านับวันเธอยิ่งทวีคูณความเซ็กซี่มากขึ้นเรื่อยๆ และดูเหมือนจะไม่มีอะไรมาหยุดความเซ็กซี่เธอได้ อีกทั้งงานที่เข้ารุมล้อมเธอเรียกได้ว่าคิวงานยาวสุดๆ 
 
เชื่อว่าหลายคนยังติดตามความคืบหน้าของกรณีที่นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง จ๊ะ อาร์สยาม ขายบ้านไม่ได้ทั้งที่เป็นชื่อของตัวเอง หลังจากที่มีการหารือร่วมกับทางหน่วยงานราชการหลายภาคส่วนมาได้เกือบ 2 สัปดาห์ ซึ่งในวันนี้ จ๊ะ อาร์สยาม ได้อัปเดตถึงกรณีดังกล่าวผ่านสื่อว่า 
 

 ตอนนี้มีผลการพิจารณาเป็นเอกสารออกมาแล้วว่า พื้นที่นี้ไม่เข้าข่ายมาตรา 115 ของกฎหมายล้มละลาย เท่ากับว่าการโอนในทอดที่ตนถือกรรมสิทธิ์ในที่ดินและบ้านหลังนี้จะไม่ถูกเพิกถอน ผลก็คือตนเองเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์โดยชอบ จะโอนขายต่อหรือทำอะไรกับบ้านหลังนี้ก็ได้ ทางโครงการเลยออกมาแสดงความรับผิดชอบแล้ว สำหรับใครที่ต้องรีไฟแนนซ์บ้านก็สามารถทำได้แล้ว ส่วนใครที่ต้องการขายบ้าน ซึ่งมีหนังสือสัญญาซื้อขายแล้ว ทางโครงการจะช่วยประกาศขายให้ได้ภายในวันที่ 30 กันยายนนี้ แต่หากขายไม่ได้จริงๆ ในวันที่ 30 กรกฎาคมนี้ทางโครงการจะเรียกไปคุยอีกครั้งว่าจะเยียวยาด้วยวิธีใด ส่วนตนตอนนี้ก็ช่วยเหลือตัวเองไปก่อน ด้วยการขายนาฬิกาที่รักมูลค่าเรือนละหลักล้าน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็พยายามจะขายนาที่อ่างทองแล้ว แต่ขายไม่ได้
 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;