ชาคริต ยกครอบครัวลุยเข้าสวนปลูกทุเรียน สมเป็นเขยจันทบุรี

ชาคริต ยกครอบครัวลุยเข้าสวนปลูกทุเรียน สมเป็นเขยจันทบุรี

Publish 2019-07-25 17:51:36


กลายเป็นชีวิตครอบครัวในฝันของหลายคนไปแล้ว สำหรับคู่ของ ชาคริต แย้มนาม กับแอน ภัททิรา และลูกชายสุดที่รักอย่าง น้องโพธิ์ ที่ดูจะมีชีวิตเรียบง่ายมากๆ ทั้งไลฟ์สไตล์ต่างๆในการเลี้ยงลูก รวมถึงการวางอนาคตไว้ให้ลูก กับการที่ทั้งคู่ แอนและชาคริต ได้เริ่มลงมือสร้างสวนผลไม้ขึ้นมาเพิ่มพร้อมๆกับอายุน้องโพธิ์ 

 

 ล่าสุด บ้านแย้มนามก็พร้อมใจกันพาไปเข้าสวนในช่วงวันหยุด ไปปลูกต้นทุเรียน แม้จะเป็นวันหยุดแค่วันเดียวของพ่อชาคริต แต่ก็ดูอบอุ่นมากๆ จากนักแสดงต่อหน้ากล้อง เปลี่ยนมาใส่ชุดทำสวนเต็มตัว จับจอบขุดดิน ใส่ปุ๋ย ปลูกต้นทุเรียนเองกับมือ ซึ่งพ่อชาคริตเป็นชาวสวนมือใหม่ที่ดูเก่งและตั้งใจมากเลยทีเดียว ที่สำคัญคือดูมีความสุขกันมากๆ เพราะว่าภาพพร้อมหน้าพ่อแม่ลูกเต็มไปด้วยความอบอุ่นและความรักอบอวลสุดๆ และขณะเดียวกันน้องโพธิ์ที่อายุได้แค่ขวบเศษแต่ลุยเก่งมากลูก 

 

 

 

โดยแม่แอน ได้เผยภาพดังกล่าวผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว ระบุข้อความว่า "วันหยุด 1 วันของพ่อ ขอปลูกให้ลูกด้วย ต้นนี้พันธุ์นกหยิบ...ต้นของใครจะโตกว่ากัน ไม่มีใครยอมใครเลยจ้า ลุยสุดคงเป็นพี่โพธิ์นี่ล่ะ ฝนจ๋าตกที่สวนหน่อยน๊า กล้องน้าปอถ่ายสวยจัง @shahkrit #loveubodhiboy 1 ขวบพรุ่งนี้3เดือน" 

 

 

 

 


จะเห็นได้ว่าทั้่งสามคนลงมือปลูกต้นไม้ด้วยตัวเอง และเหมือนกันว่าเป็นการปลูกทุเรียนที่ได้โตไปพร้อมกับลูกชาย น่ารักจริงๆ เห็นพ่อชาคริตลงมือปลูกแบบนี้คิดได้แค่คำว่านี่แหละเขยจันทร์ของจริง อิอิ

 


 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆค่ะ ดูแล้วยิ้มตาม น่ารัก เราเห็นคุณชาคริต เราอึ้งเลย ไม่คิดว่าจะโคตรอบอุ่น คุณมีครอบครัวที่ดีมากๆ ชอบครอครัวนี้จัง รักพี่คริตแม่แอนน้องโพธิ์จัง เห็นแล้วมีความสุขไปด้วยเลย คำว่าครอบครัว เติมเต็มชีวิตจริงๆ

 

บ้างก็บอกว่า ครอบครัวน่ารัก ไม่คิดว่าคุณชาคริตจะลุยทำสวนแบบนี้เลยค่ะ ดูแล้วยิ้มตามค่ะ ครอบครัวน่ารักมากมายคะใช้โทรศัพท์หัวเว่ยถ่ายหรือเปล่าคะ​ เพราะหัวเว่ยจะถ่ายรูปสวยแบบนี้เลยค่ะ​ ครอบครัว​น่ารัก​ที่สุด​เลย​ค่ะ​ เป็นครอบครัวที่น่ารักมากเลยค่ะ ขออวยพรให้ต้นใม้ที่คุณสองคนปลูกด้วยความรัก..อยู่คู่กันไปนานเท่านานเป็นผลให้รุ่นหลาน แหลน และรุ่นต่อๆไป

 

 


ขอบคุณ shahkrit
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน