เอ๋ ภรรยา เมฆ วินัย ขอพรย่านาค วัดมหาบุศย์ ให้ค้าขายรายได้ดีหาเงินรักษาสามี

เอ๋ ภรรยา เมฆ วินัย ขอพรย่านาค วัดมหาบุศย์ ให้ค้าขายรายได้ดีหาเงินรักษาสามี

Publish 2019-07-26 08:02:34


หลังจากที่นักแสดง "เมฆ-วินัย ไกรบุตร" เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลจุฬาฯ และในตอนนี้อาการดีขึ้นมาก แผลเริ่มแห้งโดยมีการอัปเดตอาการให้ทราบเป็นระยะนั้น ล่าสุด บนเฟซบุ๊กชื่อ "Onchanya Kraibutr" ของ เอ๋-อรชัญญาซ์ ไกรบุตร ได้โพสต์ข้อความว่า วันนี้มาขอพรย่านาค และตอนนี้อะไรที่เอ๋มีแรงทำได้ก็ต้องทำ เอ๋คิดว่าคนขยันไม่มีวันอดตาย และเอ๋มีค่าใช้จ่ายที่ต้องรักษาคนที่เรารักสูงมาก 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องเมฆ วินัย ควงครอบครัวออกงานครั้งแรก หลังอาการดีขึ้นตามลำดับ 

วันนี้เลยไปขอพรย่านาค ให้พี่เมฆสุขภาพแข็งแรง ค้าขายได้ตรงตามเป้าหมาย เป็นกำลังใจให้เอ๋ด้วยนะคะ ในอาชีพการเป็นแม่ค้าออนไลนด์มือใหม่ของเอ๋ต้องขอบคุณกุ๊บกิ๊บนะคะ ที่ให้คำแนะนำดี ๆ กับพี่ ได้ลองใช้ครีมแล้วใช้ดี จึงมีความมั่นใจที่จะเริ่มขายตัวนี้คะ สั่งซื้อสินค้า Line ID @123hb (อย่าลืมใส่@ข้างหน้า) หรือโทร 061-9953114 , 061-9944484 ตอนนี้จะมีน้อง ๆ ช่วยกันตอบ ช้าบ้างอย่าว่ากันนะคะ มือใหม่ค่ะ ## ฝากช่วยแชร์กัน ด้วยนะคะ

 


 ขณะที่ทางด้าน เมฆ วินัย ก็ได้แชร์โพสต์ดังกล่าวบนเฟซบุ๊กพร้อมเขียนข้อความว่า ขอบคุณครับน้องที่ช่วยกัน ยามลำบาก พี่ไม่ได้ทำงาน น้องช่วยดูแลครอบครัวและหารายได้เข้ามาในครอบครัว ดีใจมากค่ะ เราจะช่วยเหลือกันค่ะ รออีกนิด อดทนนะครับน้อง รักน้องครับ ขอบคุณมาก ๆ สำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง จากหัวใจค่ะ

 

 

 

 

ขอบคุณ : Onchanya Kraibutrติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน