เอ็มมี่ อมลวรรณ ขอเป็นจิตอาสา ร่วมให้กำลังใจรั้วของชาติ ณ โรงพยาบาลทหารผ่านศึก

เอ็มมี่ อมลวรรณ ขอเป็นจิตอาสา ร่วมให้กำลังใจรั้วของชาติ ณ โรงพยาบาลทหารผ่านศึก

Publish 2019-07-26 14:03:51


เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ สำหรับดาราสาวสุดเซ็กซี่จากบ้านแม็กซิม อย่าง เอ็มมี่ อมลวรรณ กิตติศิริรัตน์  หรือที่รู้จักกันในชื่อ เอ็มมี่ แม็กซิม อดีตคนรักเก่าของ ฮาเวิร์ด หวัง แต่ด้วยปัญหาหลายๆ อย่างทำให้ความรักของทั้งคู่ไม่เป็นดั่งใจหวัง

 

 

เอ็มมี่ 

เเละสืบเนื่องจากกรณีกลุ่มผู้เสียหายเดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน บก.ป. เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 ปลายปีที่ผ่านมา เพื่อดำเนินคดีกับ นางสาว อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม ในข้อหาฉ้อโกง หลังตั้งวงแชร์ทางกลุ่มไลน์ และประกาศเชิญชวนร่วมเล่นแชร์ บ้านเอมมี่ ในสังคมออนไลน์ แต่ท้ายที่สุดกลับถูกโกง มูลค่าความเสียหายกว่า 28 ล้านบาท มีผู้เสียหายมากถึง 80 คน เเละปัจจุบันสาว เอ็มมี่ อมลวรรณ นั้นได้พลิกผันเป็นเเม่ค้าขายทองม้วน หาเงินใช้หนี้ หลังมีคดีโกงเเชร์ 28 ล้านนั่นเอง

 เเละล่าสุด ก็เป็นที่ชื่นชมในโลกออนไลน์ เมื่อ สาวเอ็มมี่ นั้นได้ไปร่วมส่งกำลังใจ แด่รั้วของชาติ ณ โรงพยาบาลทหารผ่านศึก โดย สาวเอ็มมี่ นั้นได้ระบุข้อความว่า ให้กำลังใจรั้วของชาติ ทหารผ่านศึก 
โครงการดีๆของพี่ สุชาติ ชวางกูร ทุกปีมีแต่ให้  เอ็มมี่ต้องกราบขอบพระคุณพี่เอ็ม พี่นุช Melon Farm ที่พาหนูมางานดีๆแบบนี้นะคะ 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

คุณเจ๋งมากเลยหรอ! "เอ็มมี่ แม็กซิม" ซัดแหลก "หมอปลา" หลังโชว์เผา "พ่อแก่" สะเทือนใจคนไทย ลั่น! คุณคือพวกวิปริต เลิกเรียกตัวเองหมอซะ!?

เอ็มมี่ แม็กซิม น้ำตาแตก หนิง ปณิตา ส่งกำลังใจให้หลังดราม่าโกงแชร์28 ล้าน

"เอ็มมี่" แถลงแล้วปมคดีโกงแชร์ ยืนยัน "ไม่มี ไม่หนี แต่จะจ่าย" ย้ำถูกโกงมาอีกที

"เอ็มมี่ แม็กซิม" หนีโกงแชร์ 28 ล้าน ก่อนหน้าป่วยหนักเข้า ICU พอหายดีเข้าพิธีไหว้ครูเฉยเลย


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์