ไนกี้ นิธิดล สุดทน เจอส่งข้อความขอเลี้ยงดู

ไนกี้ นิธิดล สุดทน เจอส่งข้อความขอเลี้ยงดู

Publish 2019-07-26 15:25:11


ไนกี้ นิธิดล สุดทน เจอส่งข้อความและติดต่อขอเลี้ยงดูบ่อยจนต้องโพสต์ระบาย ยังชัดเจนทำงานวงการบันเทิงเลี้ยงดูครอบครัวได้อยู่ ตนไม่คิดรับงานแบบนี้แม้เสนอเงินหลักแสน ที่ผ่านมาเลือกนิ่งๆมานานแล้วแต่ครั้งนี้ขอใช้พื้นที่ตัวเองประกาศว่าไม่ชอบแบบนี้ พูดยากไม่รู้จะเกิดขึ้นอีกหรือไม่ รับตกใจที่เกิดขึ้นกับตนไม่คิดว่าจะโดนด้วย
 

 สำหรับ หนุ่มไนกี้ นั้นเข้าวงการตั้งแต่ในช่วงมัธยมปลาย มีคนมาติดต่อและขอถ่ายรูป จนได้รับงานโฆษณาชิ้นแรก เป็นโฆษณา ทเวลฟ์ พลัส หลังจากนั้นก็เริ่มมีงานเข้ามาเรื่อยๆ โดยส่วนใหญ่จะเป็นงานถ่ายโฆษณา พอถึงช่วงเข้ามหาวิทยาลัย มีคนชักจูงให้ เดินแบบ ถ่ายแบบ จนกระทั่งแสดงเป็นพระเอกมิวสิควีดีโอเพลง อาทิ เพลง เพื่อนคนสุดท้าย กอดหน่อยได้ไหม ไม่ขอก็จะให้ (ทั้งนี้หนุ่มไนซ์ยังมีโอกาสได้แสดงมิวสิควิดีโอเพลงให้กับทางวงการบันเทิงประเทศจีนอีกด้วย) เป็นต้น 
 

 ซึ่งผลจากการแสดงมิวสิควีดีโอเพลง ส่งผลให้เป็นที่พูดถึง และเป็นที่รู้จักพอควร จึงมีการติดต่อจากค่ายเอ็กแซ็กส์ให้ไปออดิชั่นเป็นนักแสดงของทางค่าย จนได้รับเลือกให้เป็นนักแสดงในสังกัด จากนั้นได้มีการเปลี่ยนชื่อเล่นจาก ไนซ์ เป็น ไนกี้ ในเวลาต่อมา แล้วเริ่มแจ้งเกิดในวงการบันเทิงอย่างเต็มตัวในบทบาทแรกคือ สุข จากละครเรื่อง เรือนเสน่หา และได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกของค่ายจากเรื่อง จ้าวพายุ โดยรับบทเป็น ลม หรือ ศุวิล
 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน