ต่าย ชุติมา ใส่ชุดคู่ลูกสาว น้องพิพิม ตามใจแฟนคลับ

ต่าย ชุติมา ใส่ชุดคู่ลูกสาว น้องพิพิม ตามใจแฟนคลับ

Publish 2019-07-29 08:04:46


เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่กำลังมีผู้ให้คนความสนใจเป็นจำนวนมาก สำหรับกรณีข่าวของอดีตนักแสดงสาว ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ นักแสดงหญิง ที่มีชื่อเสียงจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ที่มีข่าวลือออกมาว่าสามีไฮโซ  ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ เตรียมจะฟ้องหย่า เนื่องจากฝ่ายหญิงติดปาร์ตี้อย่างหนัก จนทำให้ละเลยหน้าที่ในครอบครัว จนทำให้เกิดปัญหาภายในครอบครัว

 

ต่าย ชุติมา  ทีปะนาถ
เเละก่อนหน้านี้ สาวต่าย นั้นก็ได้ไปออกรายการชื่อดัง เเละสิ่งหนึ่งที่ทำให้ สาวต่าย ต้องหลั่งน้ำตา เมื่อพิธีกร นั้นได้ถามว่า สมมติว่าวันหนึ่งลูกโต แล้วมาดูเทปรายการนี้ อยากบอกอะไรกับลูก  สาวต่าย  น้ำตาไหล พร้อมบอกว่า หม่าม้าอยากบอกพิพิมว่า สิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นมา ถึงแม้จะทำให้แม่ของหนูดูด่างพร้อย หรืออะไร อยากให้ พิพิม เชื่อมั่นในตัว หม่าม้า

 

 

หนูไม่ต้องกังวลกับสิ่งรอบๆ ตัว หรือเพื่อน ให้ดูว่าคนที่บ้านหม่าม้า จะอยู่ข้างๆ หม่าม้าอาจจะดูแลหนูไม่ได้ตลอดชีวิตของหนูนะ แต่หม่าม้าจะดูแลหนูไปตลอดชีวิตของหม่าม้า หลังจากนั้น ก็ทำเอาพิธีกรทั้งสามคน ดีเจอั๋น ดีเจพี่ฉอด ดีเจพี่อ้อย ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ พลอยน้ำตาไหลไปด้วยเลยทีเดียว

 เเละเมื่อไม่นานมานี้ สาวต่าย นั้นก็ได้โพสต์รูปาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ตนเองนั้นได้ถ่ายภาพคู่กับลูกสาวในวันหยุด งานนี้บอกได้เลยว่า น้องพิพิม ในวัย 3 ขวบ ยิ่งโตยิ่งสวยเหมือนเเเม่ อีกทั้ง สาวต่าย ยังได้โพสต์ระบุข้อความว่า 

โอ๊ยยยยยย inner แรงกว่าแม่อี๊กกกกก หม่าม๊ายังโพสสู้หนูไม่ได้เลยลู๊กกกก #ไม่เคยสอนเลยแอทติจูทล้วน

 

 

 

ต่าย ชุติมา อวดภาพคู่ลูกสาว น้องพิพิม ที่ยิ่งโตยิ่งเหมือนแม่

 

 

 

เเละล่าสุด สาวต่าย  ก็ได้โพสต์ภาพคู่ลูกสาวในชุดเหมือนกัน อีกหนึ่งเซ็ต เรียกได้ว่าใส่ตามใจเเฟนคลับก็ว่าได้ เพราะถูกอกถูกใจชาวเน็ตเหลือเกิน งานนี้ทั้งคู่จะน่ารัก เเละเหมือนกันขนาดไหน เราไปชมพร้อมๆกันเลยจ้า

 

 

 

 

ขอบคุณ tye_chutima
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;