ส้มเช้ง สามช่า ขุดภาพอดีตเทียบกับปัจจุบัน บอกเลยมาไกลมาก

ส้มเช้ง สามช่า ขุดภาพอดีตเทียบกับปัจจุบัน บอกเลยมาไกลมาก

Publish 2019-07-29 13:08:50


หลังจากที่บินไปขึ้นเขียงให้หมอที่เกาหลีศัลยกรรมยกเครื่องหน้าใหม่อยู่บ่อยครั้ง บอกเลยว่าตอนนี้เธอสวยจนแทบจำภาพในอดีตเกือบไม่ได้เลย สำหรับตลกสาวชื่อดัง ส้มเช้ง สามช่า หรือ บุญญาวัลย์ พงษ์สุวรรณ น้องสาวของ เท่ง เถิดเทิง 

 

 

โดยล่าสุดในอินสตาแกรมของ ส้มเช้ง ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพในอดีตเทียบกับภาพใน ปัจจุบัน พร้อมแคปชั่นว่า ไม่น่าเชื่อเกาหลี ทำฉันเปลี่ยนได้ขนาดนี้ งานนี้ทำเอาคนเข้ามาพร้อมใจกันคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวว่า มาไกลมากจริงง, มาไกลไปไกลจริงๆ เจ้ส้ม
 สำหรับ ส้มเช้ง เริ่มอาชีพการแสดงด้วยการแสดงลิเกให้กับ คณะครื้นเครง เท่ง เถิดเทิง ซึ่งเป็นคณะของ เท่ง เถิดเทิง ต่อมาได้รับการเชิญชวนให้มาแสดงในฐานะทีมนักแสดงลิเกในช่วงละครแก๊ง 3 ช่า ในรายการ ชิงร้อยชิงล้าน ของบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) เมื่อ 7 มิถุนายน 2543 
 

 จากนั้นจึงมาเป็นนักแสดงสมทบในช่วงละครอยู่หลายต่อหลายครั้ง ในชื่อ ส้มโอ นั่นถือเป็นจุดเปลี่ยนและพลิกผันในหน้าที่การของเธอในทางที่ดีขึ้น เมื่อได้รับโอกาสครั้งใหญ่จากปัญญา นิรันดร์กุลให้มาแสดงละครตลกในรายการร่วมกับ หม่ำ จ๊กมก, เท่ง เถิดเทิง และโหน่ง ชะชะช่า อย่างถาวร เมื่อในเดือนมกราคม พ.ศ. 2545 และใช้ชื่อในวงการว่า ส้มเช้ง สามช่า ด้วยความสามารถหลากหลาย การแสดงตลกที่เรียกว่าแบบหน้าตาย รวมถึงรูปร่างหน้าตาและส่วนสูง 172 ซม. ทำให้ส้มเช้งเป็นที่จดจำได้ไม่ยากจนแจ้งเกิดในฐานะตลกหญิงได้ในที่สุด
 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์