เจี๊ยบ ปวีณา นักแสดงรุ่นใหญ่ แอบซุ่มแต่งงานเงียบมากว่า 20 ปี

เจี๊ยบ ปวีณา นักแสดงรุ่นใหญ่ แอบซุ่มแต่งงานเงียบมากว่า 20 ปี

Publish 2019-07-29 18:21:07


เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ อีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง สำหรับ เจี๊ยบ ปวีณา ชารีฟสกุล ที่ตอนนี้เจ้าตัวได้รับฉายาเป็นแม่ทุกสถาบัน เพราะละคร ทุกเรื่องที่เล่นดังหมดทุกเรื่อง บอกเลยว่าความสำเร็จในอาชีพการแสดงของเธอนั้น มาถึงเมื่อเธอได้รับการเสนอเข้าชิงในสาขาดาราประกอบฝ่ายหญิง

 

เจี้ยบ

 

          ทั้งจากงานตุ๊กตาทองและงานภาพยนตร์แห่งชาติ จากผลงานการแสดงเรื่อง คนทรงเจ้า และต่อมาเธอก็ได้รับรางวัลด้านการแสดงสาขานางเอกนำดีเด่น จากงานภาพยนตร์แห่งชาติครั้งที่ 1 และ ได้รับรางวัลแสดงนำฝ่ายหญิงยอดเยี่ยม จากรางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิง จากภาพยนตร์ เวลาในขวดแก้ว ผลงานแสดงในยุคหลังเธอยังแสดงใน ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช และภาพยนตร์ ลองของ 2

 พี่มีแฟนแล้ว แต่พี่จะขอให้เรื่องนี้เป็นส่วนตัวของเรา แอบแต่งงานมาเกือบ 20 ปีแล้ว

 

เจี้ยบ

 

เขาเป็นใครอยู่ในวงการหรือเปล่า

ไม่ได้อยู่ในวงการค่ะ เป็นข้าราชการ เป็นทหารค่ะ เราเจอกันที่สนามกอล์ฟ เราคบกันมานานมากเกือบ 20 ปีแล้ว

 

เจี้ยบ

 

ทำไมไม่มีลูก

พี่ไม่อยากมีลูก คือพี่เลี้ยงน้องมาเหมือนลูก พอน้องมีลูกพี่ก็เลี้ยงหลานมาเหมือนลูก ก็เหมือนว่าพี่มีลูกหลายรุ่นแล้ว แล้วพี่ก็รู้ว่าการเลี้ยงหลานไม่เหมือนกับเลี้ยงลูก คือพี่เป็นคนที่ทำอะไรต้องเป๊ะๆ พี่กลัวว่าถ้าพี่มีเขาพี่จะต้องการความเพอร์เฟคทุกอย่างในชีวิตเขา ก็จะกลายเป็นเราจะไปกดดันเขาไหม กลัวเป็นแบบนั้น แล้วถ้าเขารับไม่ได้เตลิดไป อิฉันคงผูกคอตายแน่นอน

 

เจี้ยบ

 

แล้วทำไมตอนแต่งงานมันไม่มีข่าวออกมาเลย

อันนี้พี่อยากให้ส่วนตัวจริงๆ เขาเคยไปกองถ่าย เขาเห็นว่าเราทำงานหนักมาก ก็เลยคุยกันว่างานของคุณก็ทำของคุณไป ของเราก็ทำของเรา

 

เจี๊ยบ ปวีณา
 

เจี๊ยบ ปวีณา

 

เจี๊ยบ ปวีณาเจี๊ยบ ปวีณา

 

เจี๊ยบ ปวีณา

 

เจี๊ยบ ปวีณา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์