ต่าย ชุติมา โพสต์ไอจีเคลียร์ประเด็นดราม่าทิม พิธา บอกเลือกแล้ว..ขอบคุณครอบครัว

ต่าย ชุติมา โพสต์ไอจีเคลียร์ประเด็นดราม่าทิม พิธา บอกเลือกแล้ว..ขอบคุณครอบครัว

Publish 2019-07-30 09:27:00


หลังเกิดเป็นกระเด็นดราม่า ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ เคยให้สัมภาษณ์กับรายกายหนึ่งเกี่ยวกับเรื่องราวความรักระหว่างอดีต ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ว่าทิมเคยห้ามไม่ให้ต่ายกลับบ้านหลัง 18.00น. เเละต่าย เคยชมพระเอกไอรอนแมน ว่าเซ็กซี่ ทำให้ทิม ไม่พอใจ จนต่ายต้องกราบขอโทษ 

 เกี่ยวกับเรื่องนี้ต่ายได้โพสต์อินสตราเเกรมเคลียร์ถึงเรื่องราวที่กำลังเป็นประเด็นว่า ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณทุกท่านเลยที่เป็นห่วงนะคะ....มีแต่คนถามว่า "เฮ้ยผ่านช่วงเวลายากๆมาได้ไง"..."ทนได้ไง"..."โอเคมั้ย".... ขอตอบว่าโอเคมาก เราตัดสินใจแล้ว เราเลือกแล้ว...ต้องขอบคุณครอบครัว คนรอบข้าง เพื่อนพี่น้องที่สนิท ที่คอยรับฟัง และสนับสนุนในทุกๆก้าวที่เราตัดสินใจ...

 จนถึงวันนี้ไม่เคยมานั่งจมกับอดีตที่ดีและไม่ดี ...เพราะ! อะไรเกิดขึ้นดีหมด หล่อหลอมจนเราคือเราในทุกวันนี้...เก็บเรื่องราวไว้เป็นประสบการณ์สอนตัวเอง สอนคนอื่น สอนลูกได้ด้วย...ไม่เคยเปรียบเทียบชีวิตตัวเองกับคนอื่น คนที่มีความสุขกว่าเราๆยินดีด้วย คนที่ทุกข์กว่าเราๆเห็นใจ...

 

คิดเสมอว่าจิตใจดี ทำดี ต้องได้ดี....อะไรผ่านไปแล้วก็ลืมมันไป...ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะพรุ่งนี้อาจไม่มาถึง.... ชีวิตเราก็ไม่ได้ยาวนะคะ ไม่เกิน 80-100 ปี #จุดสุดท้ายก็กลายเป็นผงเหมือนกันหมด....ใครคิดร้าย ใครแกล้งเรา ปล่อยเค้าไปค่า เพราะคนเหล่านั้นแท้จริงแล้ว #เป็นคนที่ไม่มีความสุขในชีวิต เหมือนรูปที่ต่ายโพสต์นี้ ....ซึ่งก็เคยโพสต์ไปแล้ว แต่มันยัง Classic เสมอค่ะ #คนคิดลบๆไม่มีวันจะมีชีวิตที่บวกๆ 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ต่าย ชุติมา เปิดใจเล่าความอัดอั้น อดีตสามีห้ามกลับบ้านหลัง 6 โมงเย็น

ต่าย ชุติมา ใส่ชุดคู่ลูกสาว น้องพิพิม ตามใจแฟนคลับ

ต่าย ชุติมา โพสต์ซึ้งเจอทิม พิธา ครั้งเเรกในกองถ่ายหนังหนีตามกาลิเลโอ

ต่าย ชุติมา โพสต์ถึงหนังหนีตามกาลิเลโอ ครบ 10 ปี ย้อนความทรงจำเจอ ทิม พิธา ครั้งแรกติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน