ตุ๊กกี้ ซึ้งใจ โหน่ง ชะชะช่า อัดคลิปเตือนที่เจ้าตัวลืมปิดกระจกรถ(คลิป)

Publish 2019-07-30 14:27:21


เรียกได้ว่าเกือบเสียทรัพย์สินไปแล้ว สำหรับ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ หรือ ตุ๊กกี้ ชิงร้อย กับเหตุการณ์ที่ตุ๊กกี้ได้โพสต์คลิปอุทาหรณ์เตือนใจในความประมาทของตัวเองที่รีบจนลืมปิดกระจกรถ แต่ก็ยังนับว่ามีความโชคดี ที่ตลกรุ่นพี่ โหน่ง ชะชะช่า ผ่านมาเจอรถสปอร์ตคันหรูของตลกรุ่นน้องเปิดกระจกรถทิ้งไว้ที่ลานจอดรถของบริษัทเลยอัดคลิปเตือนน้องสาว

 

 

โดย ตุ๊กกี้ได้โพสต์คลิปอุทาหรณ์เตือนใจในความประมาทของตัวเองที่รีบจนลืมปิดกระจกรถ ไว้ที่ลานจอดรถของบริษัท ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์คลิปดังกล่าวระบุข้อความว่า "รักมาก ห่วงน้องตลอด จะไม่ทำอีกละคะ"

 


ขณะเดียวกัน โหน่ง ชะชะช่า ก็ได้เตือนด้วยความหวังดีว่า "เข้าใจว่าทำงานหามรุ่งหามค่ำ ไม่มีเวลาพักผ่อน เห็นใจน้อง แต่ทำอย่างนี้ไม่ได้ บริษัทเราปลอดภัยอยู่แล้ว แต่ถ้าเป็นที่อื่นขอเตือนน้องว่า อันตราย" จากนั้นโหน่งได้ก้มตัวลงทดสอบยื่นมือเข้าไปหยิบของในรถออกมา พร้อมมีเสียงสัญญาณกันขโมยดังขึ้น

 

 


 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า ตุ๊กกี้น่ารักมากเลยค่ะสู้ๆค่ะ เวลาว่างๆก็พักผ่อนเยอะๆเลยนะคะ รถพี่ตุ๊กกี้สวยมาก น่ารักทั้งคู่เลย เป็นห่วงเป็นใยน้องสาว เราก็เคยเปิดไว้ทั้งคืนยุงเข้าไปบินในรถ ดีนะจอดในบริษัท เช้ามาเจอมีแต่คนทักเมาหรือเปล่าลืมปิด 4 บานเลย


บ้างก็บอกว่า มื้อนี่มาอดเจอเฮียโหน่ง บะหมี่โหน่งชะชะช่านครนายก ให้พี่โหน่ง ล้านดวงเลยค่ะ ทำไมรถถึงร้องได้อะคะพี่ พี่โหน่งเขายังไม่ได้ทำอะไรเลย สีรถสวยมากกกกก ชอบ พี่โหน่งน่ารัก พี่โหน่งน่ารักค่ะห่วงน้องๆ น้องPinkของพี่ตุ๊กกี้ เราก็เคยเป็นแบบนี้ค่ะคุณตุ๊กกี้ เวลามีเรื่องให้คิดเยอะๆ สมองมันเบลอค่ะ

 

ขอบคุณ tukky66
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;