ต่าย ชุติมา เผยความในใจ หลังชาวเน็ตตั้งคำถามทนอยู่กับ ทิม พิธา ได้ไงดั่งนกน้อยในกรงทอง

ต่าย ชุติมา เผยความในใจ หลังชาวเน็ตตั้งคำถามทนอยู่กับ ทิม พิธา ได้ไงดั่งนกน้อยในกรงทอง

Publish 2019-07-31 16:12:55


  จากกรณีปัญหาครอบครัวของนักแสดงสวย ต่าย ชุติมา  กับนักการเมืองที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้สำหรับ ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์  โดยต่าย ได้ออกมาเปิดใจ เล่าเรื่องราวชีวิตรักและปมปัญหาผ่านรายการ Club Friday Show โดยหนึ่งในนั้นมีประเด็นที่พูดถึงเมื่อต่ายออกมาเปิดใจว่า ทิม ให้เธออยู่แต่ที่บ้านเปรียบได้กับนกน้อยในกรงทอง  

 

โดยสามีของเธอสั่งให้มาเป็นแม่บ้านอย่างเต็มตัว ทั้งยังห้ามกลับบ้านหลัง 6 โมง จนชาวเน็ตที่ได้ชมรายการในวันนั้นต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำของ ทิม ว่าเกินไปหรือไม่นอกจากนี้ชาวเน็ตบางส่วนยังเข้ามาให้กำลังใจต่าย พร้อมตั้งคำถามว่าเธอทนใช้ชีวิตคู่มานานถึงขนาดนี้ได้เช่นไร

 

 

ทั้งนี้ต่ายได้ออกมาเผยความในใจทั้งหมดหลัง  ออกมาเผยความในใจ โดยเธอระบุว่า... ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณทุกท่านเลยที่เป็นห่วงนะคะ มีแต่คนถามว่า "เฮ้ยผ่านช่วงเวลายากๆมาได้ไง"..."ทนได้ไง"..."โอเคมั้ย".... ขอตอบว่าโอเคมาก เราตัดสินใจแล้ว เราเลือกแล้ว...ต้องขอบคุณครอบครัว คนรอบข้าง เพื่อนพี่น้องที่สนิท ที่คอยรับฟัง และสนับสนุนในทุกๆก้าวที่เราตัดสินใจ...จนถึงวันนี้ไม่เคยมานั่งจมกับอดีตที่ดีและไม่ดี ...เพราะ! อะไรเกิดขึ้นดีหมด หล่อหลอมจนเราคือเราในทุกวันนี้...เก็บเรื่องราวไว้เป็นประสบการณ์สอนตัวเอง สอนคนอื่น สอนลูกได้ด้วย...ไม่เคยเปรียบเทียบชีวิตตัวเองกับคนอื่น คนที่มีความสุขกว่าเราๆยินดีด้วย คนที่ทุกข์กว่าเราๆเห็นใจ...

 

 คิดเสมอว่าจิตใจดี ทำดี ต้องได้ดี....อะไรผ่านไปแล้วก็ลืมมันไป...ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะพรุ่งนี้อาจไม่มาถึง.... ชีวิตเราก็ไม่ได้ยาวนะคะ ไม่เกิน 80-100 ปี #จุดสุดท้ายก็กลายเป็นผงเหมือนกันหมด....ใครคิดร้าย ใครแกล้งเรา ปล่อยเค้าไปค่า เพราะคนเหล่านั้นแท้จริงแล้ว #เป็นคนที่ไม่มีความสุขในชีวิต .... เหมือนรูปที่ต่ายโพสนี้ ....ซึ่งก็เคยโพสไปแล้ว แต่มันยัง Classic เสมอค่ะ #คนคิดลบๆไม่มีวันจะมีชีวิตที่บวกๆ ...เนอะ 

 

 

ขอบคุณไอจี tye_chutima

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน