กานต์ จับมือสมานฉันท์ แซนวิช แต่ไร้เงา อีฟ

กานต์ จับมือสมานฉันท์ แซนวิช แต่ไร้เงา อีฟ

Publish 2019-08-01 10:23:37


ไม่มีใครไม่รู้จักนักร้องในตำนาน อย่าง "เสก โลโซ" หรือ "เสกสรรค์ ศุขพิมาย"  ที่มีผลงานอัลบั้ม "โลโซไซตี้" ในนามวง "โลโซ" กับดนตรีแนวร็อกเนื้อหาฟังเข้าใจง่าย ซึ้งในช่วงนั้นถือได้ว่าเป็นศิลปินที่ขายฝีมือไม่ได้ขายหน้าตา ที่สามารถแจ้งเกิดได้ โดยมีเพลงดัง อย่าง ฉันหรือเธอที่เปลี่ยนไป ในปี 2546 

 

 

จากนั้น "หนุ่มเสก" ได้ประกาศหยุดพักวงโลโซ เพื่อไปเตรียมไปเรียนภาษาและดนตรีเพิ่มเติมที่ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ หลังจากนั้นกลับมารับโฆษณาเครื่องดื่มบำรุงกำลัง M-150 ซึ่งจัดจำหน่ายโดย บริษัท โอสถสภา จำกัด และกลับไปลอนดอนอีกครั้งพร้อมกับครอบครัว

 

 

 โดยศึกษาด้านภาษาที่โรงเรียน the Hampstead School of English ในลอนดอนเป็นเวลา 6 เดือน Steve Wasserman ซึ่งเป็นคุณครูสอนภาษาอังกฤษของเสกในเวลานั้น เคยเขียนเล่าประสบการณ์ดังกล่าวให้กับหนังสือพิมพ์การ์เดียนของอังกฤษ และเขาเคยเป็นเหตุเสพยาเสพติดของตัวเอง เช่น ดื่มเหล้า เสพยาไอซ์ รวมไปถึงการทุ่มกีตาร์ในขณะเล่นคอนเสิร์ต และการทำร้ายร่างกายภรรยาของ "หนุ่มเสก" 

 

 ซึ่งในด้านครอบครัว เคยแต่งงานกับ "กานต์ วิภากร ศุขพิมาย" และมีลูกด้วยกัน 3 คน คือ เสฎกานต์ (เสือ หรือ ไทกอร์), กรกวี (กวาง หรือ เดียร์), และน้องลอนดอน แต่ภายหลังเสกมีการเกิดปัญหาภายในครอบครัว จึงได้หย่าขาดจากกันเมื่อช่วงเดือนสิงหาคม ปี 2554 หลังแต่งงานกันมา 20 ปี 

 

 

ต่อมาเมื่อ "หนุ่มเสก"ได้ออกมาจากโรงพยาบาลธัญญารักษ์ ที่เข้าไปทำการบำบัดยาเสพติด "หนุ่มเสก" ได้จดทะเบียนสมรสกับกานต์อีกครั้ง และกลับมาอยู่กับครอบครัว ปัจจุบัน จดทะเบียนหย่าครั้งที่ 2 เมื่อเดือนกันยายน ปี2557 เนื่องจากมีปัญหาเรื่องทะเลาะเบาะแว้งและทำร้ายร่างกายกันภายในครอบครัว

 

 

จากนั้นในปี  2559 "หนุ่มเสก"ได้คบหากับ "แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์"นักแสดงหญิงสังกัดช่อง 7 สี แต่ไม่ได้แต่งงานกัน และได้กำเนิดลูกชายที่ชื่อว่า พัฒนศักดิ์ ศุขพิมาย (ชื่อจริงในใบสูติบัตร ชื่อ ด.ช.จอมเก้า โชติกวณิชย์) หรือน้องลีออง เมื่อเดือนกรกฎาคม ปี  2560 และได้ประกาศในเพจส่วนตัวเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2560 และต่อมาได้ประกาศคบหาดูใจกับ "อีฟ อภิสยา พัฒนวรทรัพย์" เป็นรองอันดับ 1 มิสแม็กซิม Miss Maxim 2009 แต่ดูเหมือนจะมีเรื่องราวให้ผิดใจกับทางด้านภรรยาหลวง อย่าง "สาวกานต์" จนเกิดเป็นดราม่าใหญ่โต ถึงขั้นไลฟ์สดด่าและไล่ออกจากนั้น

 อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้าน "กานต์ วิภากร ศุขพิมาย" และ "แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์" ได้จับมือกันสมานฉันท์แนบแน่น โดยในภาพมีภาพ "หนุ่มเสก"และ "สาวกานต์" มาเจอหน้า "สาวแซนวิช" พร้อมคุณพ่อ และ "น้องลีออง" ลูกชาย 

 

 

 

โดยจากที่ดู "สาวกานต์"เอ็นดู "น้องลีออง" ลูกสาว"สาวแสนวิช"มาก ถึงขั้นมอบสร้อยพระซึ่งเคยเป็นของ "น้องเสือ" ลูกชาย ให้น้องลีออง เพื่อให้พระคุ้มครองน้องลีอองตลอดไป แถมมีแฟนคลับต่างคอมเม้นท์โมเม้นท์ในความน่ารักอย่างคับคั่ง

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน