บอล เชิญยิ้ม ไลฟ์สดเดือด แฉเสี่ยกำมะลอ(คลิป)

Publish 2019-08-01 14:31:53


กลายเป็นประเด็นทันทีเมื่อ บอล เชิญยิ้ม ดาราตลกชื่อดัง โพสต์ว่า เสี่ยน๊อตกำมะลอ หลอกจัดงานศพพ่อยิ่งใหญ่ 5วัน5คืน หาเวทีดนตรี จอLED ปีพาทมอญ โรงศพ ไฟประดับงาน #สุดท้ายหลอกลวง!!! #ฝากแชร์หาตัวด้วยครับ ก่อนหายไปจากงานศพ
 

  

ต่อมาออกมาไลฟ์สด แฉ เสี่ยน็อต ด้วยว่า หลอกดารา นักร้องมาหลายคน โดยเคยเป็นข่าวก่อนหน้านี้ ตอนบวชเป็นพระ ก็เคยโดนจับมาแล้ว ทำบุญกระดูกพ่อ ก็ไปหลอกทั้งวัด หลอกคนขายโลงไม้สักทอง วงปี่พาทย์ หลอกจัดงานศพที่วัดไผ่เหลือง และเมื่อ 7 เดือน ก็ไปหลอกอีกวัดหนึ่ง คนแบบนี้ มึงไม่น่ามีพื้นที่ยืน

ขอให้จับได้เร็วๆ ป้าง หนุ่ม กะลา วงแจ๊ส มหาหิงส์ ก็โดน ตอนบวชก็โดน แถมเคยใช้ชื่อ หมูแดง เชิญยิ้ม มึง... จริงๆ เลวมาก ทำให้วงกูตั้งความหวังกับการรองานของมึง ที่โกรธ ไม่ใช่เพราะได้เงินมานะ ยังไม่ได้เงินมัดจำมา แต่ให้เราถ่ายคลิป แล้วมันเอาไปหลอกแม่ค้า แล้วมันไปเก็บเงินแม่ค้าคนละพัน ไปขึ้นป้ายซะอย่างดี

  

 

มาบอกว่า มีแจ๊สไป ให้เราไปด้วย ให้เราส่งคลิปไปด้วย ก่อนหายเงียบไป ความแตก ตอน ลูกชาย ศรเพชร ศรสุพรรณ โทรมาบอก เพราะโดนหลอกมาก่อน ที่วัดไผ่เหลือง เลยกลับไปดูข่าว ก็เลยรู้ เสี่ยน็อต ไม่รับสาย บอกกำลังวุ่น สร้างความเดือดร้อน เพราะไปเก็บเงินแม่ค้าที่ขนอม แผงละพัน ขายบัตรให้มาดูดารานักน้องอีก เสี่ยน็อต กวาดไป 3.2 ล้าน

อย่างไรก็ตามล่าสุดยังเดือดจัดโพสต์สเตตัสเดือดๆ

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน