อาลัย คุณพ่อของ โทนี่-แคนดี้ รากแก่น

อาลัย คุณพ่อของ โทนี่-แคนดี้ รากแก่น

Publish 2019-08-01 16:59:12


หลังจากที่ ดาราหนุ่ม โทนี่ รากแก่น และครอบครัว ได้ให้สัมภาษณ์ถึงอาการป่วยของคุณพ่อ เทพบุตร วิมลชัยฤกษ์ ที่ตรวจพบว่าเป็นมะเร็งที่ท่อน้ำดีและที่ตับระยะสุดท้าย เมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งขณะนี้อยู่ในความดูแลของคุณหมอและครอบครัว  
โดยล่าสุดนั้นทางช่อง วันบันเทิง - oneบันเทิง ได้รายงานว่า ต้องขอแสดงความเสียใจกับ พระเอกหนุ่ม โทนี่ รากแก่น และนักร้องลูกทุ่งสาว แคนดี้ รากแก่น 2 พี่น้องในวงการบันเทิง ที่ได้สูญเสียคุณพ่อ เทพบุตร วิชัยฤกษ์ วัย 76 ปี ไปอย่างไม่มีวันกลับด้วยโรคมะเร็งตับ โดยก่อนหน้านี้คุณพ่อได้ล้มป่วยมานานร่วม 2 เดือน และรักษาตัวอยู่ที่ รพ.จุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ซึ่งในวันนี้ (1 ส.ค. 62) คุณพ่อได้สิ้นลมเมื่อเวลา 13.13 น. โดยก่อนสิ้นลมโทนี่และพี่สาวได้ทันไปดูใจคุณพ่อเป็นครั้งสุดท้าย ส่วนการจัดงานบำเพ็ญกุศลศพนั้นคงต้องเป็นวันพรุ่งนี้ (2 ส.ค. 62) ที่วัดธาตุทอง เนื่องจากไม่สามารถนำศพออกจากโรงพยาบาลได้ทัน เพราะคุณพ่อเป็นลูกครึ่ง ฝรั่งเศส-เวียดนาม แต่ถือสัญชาติออสเตรเลีย ต้องไปแจ้งที่สถานทูตก่อน ถึงจะดำเนินการจัดงานศพได้
.
ขณะนี้สภาพจิตใจของทุกคนในครอบครัวทั้งแม่บานเย็น โทนี่ และ แคนดี้ นั้นกำลังแย่ ยังไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน และแม้ว่าทุกคนจะพยายามทำใจมาตลอดในช่วงเวลาที่คุณพ่อป่วยหนัก แต่พอถึงเวลาที่คุณพ่อจากไปจริง ๆ นั้นก็ไม่สามารถทำใจได้ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน