พ่อน้องภูติ งานเข้าหลังเจอดราม่าลงทุนหยิกลูกให้ร้องไห้ เพื่อเล่นเอ็มวี เพชร สหรัตน์

พ่อน้องภูติ งานเข้าหลังเจอดราม่าลงทุนหยิกลูกให้ร้องไห้ เพื่อเล่นเอ็มวี เพชร สหรัตน์

Publish 2019-08-01 19:07:03


กลายเป็นคลิปที่หลายคนเอ็นดู เมื่อหนุ่มรายหนึ่งที่ขับแกร็บฟู้ดส่งอาหาร ซึ่งคุณพ่อท่านนี้ได้มีการอัดคลิปขณะเดินทางไปส่งของให้ลูกค้าที่สั่งอาหารโดยมีลูกชายวัย 5 เดือนกระเตงหน้าไปด้วย ลูกค้าที่สั่งอาหารหลายท่านที่ได้เห็นหนุ่มแกร็บฟู้ดรายนี้ขณะขับรถจยย. คู่ใจไปส่งของต่างอดอมยิ้มในความน่ารักของหนูน้อยรายนี้ไม่ได้จนเป็นขวัญใจแก่ผู้ที่พบเห็น
 

 ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน น้องภูติ ได้ถ่ายแบบครั้งแรก จนกลายเป็นนายแบบตัวจิ๋วไปแล้ว เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์ตัวจิ๋วไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ น้องภูติ ที่ไดเรับความชื่นชอบจากชาวเน็ตหลังไปทำงานกับคุณพ่อ 

 

 และที่หลายคนทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ทางด้าน น้องภูติ ได้เล่นเอ็มวีเป็นครั้งแรกกับ เพชร สหรัตน์ แต่งานนี้ก็มิวายเมื่อเอ็มวีได้ปล่อยออกมา คล้ายกับ คุณพ่อ หยิก น้องภูติ เพื่อให้ร้องไห้ 

 

น้องภูติ

 

น้องภูติ


ล่าสุดทางด้าน พ่อบอล ได้ออกมาชี้แจงผ่านทางเฟสบุ๊กเอาไว้ว่า ทุกครั้งที่ผมพาน้องออกไปถ่ายรายการ พิธีกรก็จะถามผมว่า "เเล้วเวลาพาน้องออกไปส่งอาหารน้องมีงอเเงบ้างมั๊ย" เเล้วผมก็จะตอบเหมือนเดิมว่า "เวลาขี่รถเค้าจะชอบมากครับ เเต่เค้าก็จะมีงอเเงบ้างเวลาหิวหรือเเค่ง่วง แต่เค้าสามารถนอนหลับคาหมวกกันน็อคได้โดยที่ไม่งอเเงเลย"  **สรุปคือ น้องร้องหิวนมพอดี ในขณะที่กล้องถ่ายมุมเเคบจับที่หน้าน้อง ปล.อย่าให้ผมต้องเครียดไปมากกว่านี้เลยครับ แค่ผมเกิดมาหล่อผมก็เครียดพอเเล้ว

 

น้องภูติ

 

น้องภูติ

 

น้องภูติ

 

ขอบคุณ Puti baby bikerติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน