ริท ห่วง กัน เครียด อยู่วงการมา 9 ปี เพิ่งเจอกระแสดราม่าแฟนคลับ

ริท ห่วง กัน เครียด อยู่วงการมา 9 ปี เพิ่งเจอกระแสดราม่าแฟนคลับ

Publish 2019-08-02 11:33:53


หลังจากเกิดเป็นประเด็นดราม่าเมื่อ กัน นภัทร บล็อกแฟนคลับออกจากเฟซบุ๊ก เพราะมีข่าวว่าแฟนคลับกลุ่มนี้ไม่เห็นด้วยที่กันพามารี เบรินเนอร์ ไปเปิดตัวในงานคอนเสิร์ตครบรอบ 9 ปี ที่จัดขึ้นเพื่อแฟนคลับ 

 


 

ซึ่งกันได้ขอโทษที่ได้บล็อกไป เนื่องจากบางข้อความนั้นไม่เหมาะสม ยันทำไปเพราะปกป้องตัวเองในสิ่งที่ไม่อยากเห็น ไม่ใช่ว่าเพราะคนกลุ่มนี้ไม่เห็นด้วยที่มีแฟน เพราะทำใจไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่า เรื่องความรักต้องมีทั้งคนที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย แต่ก็โชคดีที่มีคนสนับสนุนเยอะมาก ยืนยันว่ายังตั้งใจทำงานและรักแฟนคลับเหมือนเดิม ไม่เคยลืมว่ามีวันนี้ได้เพราะใคร 
 โดยล่าสุด ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึง กัน นภัทร ว่า เอาตรงๆ ริทเพิ่งเห็นข่าวที่เขาแชร์กันเมื่อคืน ริทก็อ่านตามที่เขาเขียนว่าสรุปดรามา คือริทไม่ได้คุยกับกันเรื่องนี้ส่วนตัว จริงๆ แล้วก็ไม่รู้นะ ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่เพิ่งมารู้จากข่าวนี้แหละ

 

 

สำหรับริทรู้สึกว่าเรื่องแบบนี้ มันไม่ได้มีใครถูก ไม่ได้มีใครผิด มันเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน แต่สิ่งมีริทคิดอย่างหนึ่งก็คือ คนเราทุกคนไม่สามารถเป็นที่รักของคนทุกคนได้ มันต้องมีคนที่เห็นต่าง แต่ริทคิดว่าตัวเขาก็น่าจะเครียดอยู่เหมือนกัน เขาอยู่วงการนี้มาประมาณ 8-9 ปีแล้ว ซึ่งเขาก็ไม่ได้มีข่าวอย่างนี้ แล้วจริงๆ กันกับแฟนคลับกัน เป็นอะไรที่มาด้วยกันตลอด แล้วเขาก็ซัปพอร์ตกันมาตลอด
 โดย หนุ่มริท กล่าวอีกว่า ริทรับฟังนะ แต่ริทไม่ให้ค่า หมายความว่าริทฟังในใจความจริงๆ ที่เขาต้องการสื่อ แต่ไอ้พวกคำหยาบคาย คำที่เขาตำหนิเราแบบรู้สึกว่าไม่มีที่มาที่ไป หรือว่ามองเห็นแต่ตัวเองเกินไป อันนี้ริทมองข้ามไป แล้วก็ไม่ไปรีแอ็กกับเขา เพราะพอเรารีแอ็กไป ก็เหมือนเล่นกับไฟ แต่ก็มีคนไดเร็กมาว่าริทด่าริทบ้างเหมือนกัน แต่ว่าริทอ่านแล้วริทก็ประมวลเอาว่ามันมันไม่จริง ถ้ามันจริงอย่างที่เขาพูด ริทก็จะฉุกคิด แต่ไม่ตอบกลับเขานะ แต่มันก็คิดได้ ก็จบไป แต่ถ้าเกิดมันไม่จริง หรือมันเป็นการด่าเสียๆ หายๆ หรือเป็นการด่าสนุกปากก็ข้ามไป 

 

 

กลัวเรื่องปัญหาบานปลาย เพราะริทห่วงเรื่องความสัมพันธ์ของกันกับแฟนคลับ ริทมองว่ากันจะมีแฟน จะรักใคร จริงๆ แล้วแฟนคลับเขารับได้ ก็จะเกิดความไม่โอเคขึ้นมาเลย แล้วเขาก็ตู้มๆ ใส่กันเลย ซึ่งกันเขาก็อยู่ในช่วงอินเลิฟ มันก็เลยทำให้คนละขั้วเกินไป ก็เลยยังหาตรงกลางกันไม่เจอมากกว่า
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน