แอฟ หญิงผู้เพียบพร้อมในทุกด้าน แต่ไม่เคยสมหวังในเรื่องความรัก

แอฟ หญิงผู้เพียบพร้อมในทุกด้าน แต่ไม่เคยสมหวังในเรื่องความรัก

Publish 2019-08-02 15:49:13


แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ชีวิตดุจดังละครเรื่อง "มาลัยสามชาย" หญิงผู้เพียบพร้อมงดงาม วางตัวได้ดี แต่กลับต้องผิดหวังในความรักและการแต่งงาน พร้อมเชียร์ให้กลับมาเล่นละครเรื่องนี้อีกครั้ง

 

แอฟ

 

หลังจากที่ "แอฟ ทักษอร" ออกมาประกาศว่าได้เลิกลาและหย่าร้างกับ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ทำเอา "แอฟ" เปิดใจต่อสื่อจนแทบกลั้นความรู้สึกไว้ไม่อยู่ ก่อให้เกิดความสงสารและกระแสที่ตามมามากมาย โดยที่ได้มีเพื่อนๆ ร่วมให้กำลังใจกันล้นหลาม รวมไปถึงแฟนคลับที่คอยบอกให้เธอเข้มแข็ง และเป็นกำลังใจให้เสมอ
 

แอฟเพจชื่อดังอย่าง "หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ" ก็ได้เผยว่า เมื่อรู้ว่า "แอฟ" เองจะกลับมาเล่นละคร ก็อยากให้กลับมาเล่นละครเรื่อง "มาลัยสามชาย" ของ "ว.วินิจฉัยกุล" ซึ่งเคยฉายเมื่อปี พ.ศ. 2553 รับบทโดย "อ้อม พิยดา, กัปตัน ภูธเนศ, ก้อง สหรัถ, ยุกต์ ส่งไพศาล และแป้ง อรจิรา"

 

แอฟ

 

"มาลัยสามชาย" เป็นเรื่องราวของ "ลอออร" สตรีผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยความดี ความงาม และความบริสุทธิ์ แต่โชคชะตานั้น ทำให้เธอต้องมีคู่ครองถึง 3 ครั้ง โดยครั้งแรกคือ "ยศ พลาธร" หนุ่มเจ้าสำราญที่เป็นรักแรกและทำให้เธอรู้จักด้านมืดของความรัก คนที่สองคือ "เทพ ราชศักดิ์" นายทหารผู้เป็นดั่งร่มโพธิ์ร่มไทรให้ชีวิตของเธอ ก่อนที่เขาจะจากไป และคนสุดท้ายคือ "เจ้าดิเรกรุจ" นายแพทย์หนุ่มผู้เป็นดั่งยาใจ กลับมาทำให้ความรักของ "ลอออร" กลับมาดีดังเดิม

 

แอฟ-สงแอฟ

 

แอฟ

 

เรื่องนี้ทำให้หลายคนมองว่า ชีวิตของแอฟนั้น เปรียบได้ดั่งละคร เพราะถึงแม้แอฟเองจะวางตัวดี ทั้งกิริยา มารยาท แต่ในเรื่องความรักนั้น เธออาจจะไม่ได้สมหวังไปเสียทีเดียว แต่อย่างไรหลายคนเชื่อว่าบุคคลที่รักษาความดี ความดีก็ย่อมจะคุ้มครองเสมอ
 

แอฟ

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์