พลอย พลอยพรรณ โพสต์ขอบคุณลูกชายที่ช่วยทำงาน ในวันที่เหนื่อยล้า

พลอย พลอยพรรณ โพสต์ขอบคุณลูกชายที่ช่วยทำงาน ในวันที่เหนื่อยล้า

Publish 2019-08-03 12:28:39


หลายคนคงจำกันได้ดีสำหรับกรณีข่าวของ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ที่ได้เลิกรากับอดีตภรรยา พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ หลังจากที่ทั้งคู่ได้เข้าพิธีแต่งงานกันเมื่อปลายปี 2556 โดยมีลูกชายด้วยกัน 2 คน ได้แก่ น้องแพนเตอร์และน้องพูม่า

 


 
 พลอย พลอยพรรณ

 

ซึ่งถ้าหากใครจำได้ครั้งหนึ่ง สาวพลอย เคยออกมาโพสต์ประกาศตามหาตัว หนุ่มปีเตอร์ กลางโซเชียลให้กลับมาบ้าน แต่ทางด้าน หนุ่มปีเตอร์ ก็ยังเงียบหายไปเรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวทอล์กออฟเดอะทาวน์อยู่ในขณะนั้น

 

 พลอย พลอยพรรณ

 

 พลอย พลอยพรรณแต่ต้องบอกเลยว่าแม้สถานะของการเป็น สามี-ภรรยา จะจบลง แต่ หนุ่มปีเตอร์ และ สาวพลอย ก็ยังสามารถทำหน้าที่ของความเป็น พ่อ-แม่ ได้เป็นอย่างดี และเมื่อถึงวันสำคัญก็มักจะกลุ่มมาอยู่รวมกันเสมอ

 

 

 

ล่าสุดทางด้าน สาวพลอย ได้ออกมาโพสต์รูปภาพคู่กับลูกชาย น้องแพนเตอร์และน้องพูม่า โดยทางด้าน สาวพลอย ได้ออกมาระบุข้อความ ไม่รู้จะพูดยังไง... วันนี้มั้มหมีพาลูกออกมาช่วยกันทำงานหาเงินเข้าครอบครัว ถึงแม้ว่าลูกจะเด็กกันมาก แต่เวลามั้มหมีขอความช่วยเหลือ ลูกอาจจะอยากเล่นตามประสาเด็ก แต่ลูกไม่เคยบ่นแถมพยายามกันอย่างเต็มที่ มั้มหมีขอบคุณมากๆนะครับ มั้มหมีสัญญาว่าจะนำเงินที่เราหาได้ไปใช้อย่างประหยัดและเกิดประโยชน์ที่สุด(ตามสภาพเศรษฐกิจตอนนี้) #ม่าดูดีมากลูก #ถ่ายออกมาเป๊ะทุกรูปเลย #ทำไมนางถึงมีพรสวรรค์ในการเป็นนายแบบขนาดนี้ #ถ่ายรูปขึ้นจริงๆ  #teamwork #family #blessed #panthercorp #pumacorp
 

 พลอย พลอยพรรณ

 

 พลอย พลอยพรรณ

 

 พลอย พลอยพรรณ

 

ขอบคุณ purploy
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์