เปิดประวัติ เกรซ นรินทร มิสไทยแลนด์เวิลด์2019

เปิดประวัติ เกรซ นรินทร มิสไทยแลนด์เวิลด์2019

Publish 2019-08-04 13:31:26


ผ่านไปแล้วสำหรับการประกวด มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 ก็เดินทางมาถึงรอบตัดสินที่แฟนนางงามรอคอย ที่เปิดเวทีด้วยความสดใสสนุกสนานจาก 24 ผู้เข้าประกวดฯ กับโชว์พิเศษ ซึ่งชุดที่สวมใส่มาในธีม psychedelic tie dye print s ผสมผสานสีสันความสนุกของยุค 80’s และผู้ที่มงลงได้แก่
 

 

- มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 ได้แก่ หมายเลข 3 เกรซ-นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ


- รองอันดับ 1 “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019” ได้แก่ หมายเลข 6 แผ่นฟิล์ม-พมลชนก ดิลกรัชตสกุล

 
- รองอันดับ 2 “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019” ได้แก่ หมายเลข 18 เนิส-ดุสิตา ทิพโกมุท
วันนี้ทางทีมงานจะพาทุกท่านไปรู้จักกับ เกรซ-นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ ให้มากกว่านี้ ตามไปดูกันเลยจ้า ปัจจุบันเกรซอายุ 21 ปี เป็นนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เอกจิตวิทยา เข้าร่วมการประกวดนางงามครั้งแรกและเทีแรกของเธอ โดยได้รับการสนับสนุนจากครอบครัว ด้วยมองว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี เธอเลือกเรียนด้านจิตวิทยาเพราะมีความสนใจและทำให้เข้าใจมนุษย์มากขึ้น เปลี่ยนระบบความคิดในการมองโลกให้ดีขึ้นได้ และเพราะเหตุนี้เธอจึงริเริ่มทำโครงการจิตอาสาชื่อว่า Let me hear you ให้คำปรึกษาในด้านจิตวิทยา โดยเฉพาะโรคซึมเศ้รา ซึ่งกำลังพบมากในปัจจุบัน และอยากให้สังคมเข้าใจถึงผู้ป่วยโรคจิตเวชมากขึ้นว่าเป็นสิ่งที่สังคมควรให้การยิมรับ ไม่ใช่เรื่องที่คนต้องรังเกียจ
 น้องเกรซ เป็นพี่สาวคนโต โดยมีน้องชาย 1 คน และยังเป็นหลานตาของ นายศักรินทร์ บุญฤทธิ์ เอลวิสเมืองไทยรุ่นแรก และมีคุณยายเป็นอดีตนางแบบชื่อดังยุค ดวงฤดี พูนวัฒน์ รวมทั้งเคยเข้าประกวดนางสาวไทยในปี 2511 แสงเดือน แม้นวงศ์ ดำรงตำแหน่งนางสาวไทย โดยคุณยายของเธอได้เป็นตัวแทนของประเทศไทยไปประกวดมิสเอเชีย แปซิฟิก และเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;