นาเดีย โสณกุล เลี้ยงลูกติดดินมาก แม้จะแต่งงานกับสามีหม่อมหลวงยศสูง

นาเดีย โสณกุล เลี้ยงลูกติดดินมาก แม้จะแต่งงานกับสามีหม่อมหลวงยศสูง

Publish 2019-08-04 14:49:47


หายหน้าจากวงการบันเทิงในฐานะนักแสดงไปนานมาก  สำหรับ “นาเดีย โสณกุล” อดีตนักแสดงและพิธีกรชื่อดัง  หรือ "นาเดีย  นิมิตรวานิช" ดารา นักแสดงสาวชื่อดัง ที่เคยฝากผลงานละครเอาไว้อย่างมากมาย และได้ทิ้งผลงานเรื่อง คู่แค้นแสนรัก ที่แสดงไว้เมื่อปี 2554 ให้แฟนๆได้ชมกันเป็นเรื่องสุดท้าย หลังจากแต่งงานกับ “ม.ล. อภิมงคล โสณกุล” ก็ผันไปเป็นแม่บ้านเต็มตัว และเป็นคุณแม่ยังสาวของลูกชาย “น้องนพ”

 


             เมื่อไม่นานมานี้ สาวนาเดียก็ได้โพสต์รูปสุดโรแมนติก เมื่อสามีได้มอบดอกไม้สีขาวช่อโตให้ในวันคล้ายวันเกิดครบ 40 กะรัต

 

 

 และก่อนหน้านี้"สาวนาเดีย" ได้โพสต์อวยพรวันเกิดลูกชายสุดรักคนเดียวของเธอ ด้วยข้อความระบุว่า "จากวันนั้นถึงวันนี้ 6 ปีให้หลัง สุขสันต์วันเกิดลูกรัก นพเป็นความท้าทาย เป็นหัวใจรัก เป็นลมหายใจของแม่ นพทำให้แม่รู้จักตัวเองมากขึ้นว่าแม่สามารถรักคนคนนึงได้มากกว่าชีวิตของตัวเอง และมีพลังที่ซ่อนอยู่ตรงไหนไม่รู้ของร่างกาย

พลังที่ไม่เคยรู้จักและดูเหมือนมันจะไม่มีวันหมดไปเมื่อเป็นเรื่องของนพ นพทำให้แม่มีอาชีพใหม่ที่ไม่มีวันหยุดและไม่มีวันสิ้นสุด ขอบคุณที่มาเกิดเป็นลูกแม่นะลูก วันนี้นพเริ่มกลายเป็นเด็กโตแล้ว ไม่ใช่เบบี๋ของแม่อย่างที่เคย แม่ขอให้นพมีสุขภาพใจและกายที่แข็งแรง หาความฝันของตัวเองให้เจอเร็วๆและมีความสุขกับมัน ขอให้นพมีพลังสร้างประโยชน์ให้กับตนเองและโลกใบนี้ แม่จะอยู่ข้างใจนพตลอดไป รักลูกสุดหัวใจจ้ะ"

 

 

 

 

 

ล่าสุด "นาเดีย" ก็ได้ตั้งคลอดลูกคนที่2แล้ว มีชื่อว่าน้องโมนา 

 

 แต่ถึงอย่างไรก็ตาม แม้"นาเดีย"จะได้แต่งงานและใช้ชีวิตกับหม่อมหลวง ส่วนเธอก็ยังใช้ชีวิตแสนธรรมดาและเรียบง่าย ไม่ค่อยกินหรู ไม่ค่อยเที่ยวที่หรูๆ วันนี้เราเลยขออนุญาต ไปตามเก็บภาพครอบครัวแสนสุขสันต์น่ารักๆ กับภาพชีวิตหลังแต่งงานของสาวนาเดีย มาฝากกัน ไปชมกันเลยจ้า!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นาเดีย

 

นาเดีย

 

นาเดีย

 

นาเดีย

 

นาเดีย

 

นาเดีย

 


ขอบคุณภาพจาก nadiakaaa

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์