ดาราคนดัง ที่เคยผิดพลาด ขณะกำลังโด่งดัง จนชีวิตในวงการต้องจบกลางคัน

ดาราคนดัง ที่เคยผิดพลาด ขณะกำลังโด่งดัง จนชีวิตในวงการต้องจบกลางคัน

Publish 2019-08-06 16:09:15


การที่เป็นดารานักแสดง เป็นคนของประชาชน ที่จะทำอะไรก็ต้องถูกจับตามองอยู่เสมอ อย่างกรณีเหล่าดารา 7 คน ที่อดีตทำผิดร้ายแรงจนชีวิตพัง งานในวงการดับวูบชั่วพริบตา  งานนี้ทางทีมงานบันเทิงจะพาไปดูกันมามีดาราคนไหนที่เคยหลงผิดทำชีวิตพัง ไปดูกันเลยอันดับ 1 เทพพิทักษ์ แอสละ

 

 

หลายคนคงจำกันได้ สำหรับ นักแสดงตลก เทพพิทักษ์ แอสละ หลังจากถูกตัดหางปล่อยวัดเนื่องจากพฤติกรรมที่เหลวแหลกทำให้ชีวิตต้องตกอับนอนวัดและขับรถตู้หาเงินประทังชีวิต แต่เมื่อได้รับโอกาสจาก พชร์ อานนท์ เพราะความสงสารจึงให้ปรับปรุงตัวและเดินเข้าสู่วงการบันเทิงอีกครั้ง แต่ยังไม่ทันไร เทพพิทักษ์ ก็ถูกอดีตแฟนเก่า เหมย ออกมาแฉว่าเคยขโมยเงินจากตู้บริจาควัด  จนปัจจุบันต้องกลับไปใช้ชีวิตเหมือนเดิม ทำให้ชื่อเสียงที่สร้างขึ้นมาหายไปชั่วพริบตา

 

อันดับ 2 แม็กก้า ชวนชื่น

 

อดีตนักแสดงตลกชื่อดัง แม็กก้า ชวนชื่น โดยเขาได้เปิดใจชีวิตในห้องขังปีครึ่งแสนลำบากหลังพ้นโทษคดียาไอซ์  ขอโอกาสกลับมาทำงานในวงการอีกครั้ง

 

อันดับ 3 แพท วรยศ บุญทองนุ่ม

 

 

ในปี 2547 อดีตนักร้องนำวงป๊อปร็อกวงพาวเวอร์แพท ถูกจับด้วยข้อหามียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย อ้างว่าไม่มีเงิน ค่ายไม่ป้อนงานให้ เลยต้องหันมาค้ายาเสพติด ถูกศาลฎีกาพิพากษายืนจำคุกนานถึง 50 ปี (ลดมาจากการประหารชีวิต) และปรับเงินอีก1 ล้านบาท ปัจจุบันเขายังคงใช้ชีวิตในเรือนจำ แต่เจ้าตัวก็มุ่งมั่นจะทำความดี ใส่ใจในการศึกษาจนสามารถคว้าปริญญามาครองได้สำเร็จ และเชื่อมั่นว่าตนเองจะไม่จบชีวิตในคุก อันดับ 4 หนึ่ง มาฬิศร์

 

 

อดีตพระเอกละครจักรๆ วงศ์ๆ ช่อง 7 ที่ถูกแบนผลงาน เพราะเสพยาอี แต่แล้วก็ยังกลับมาอยู่ในแวดวงบันเทิงโดยหันมาทำงานเบื้องหลังแทน

 

อันดับ 5 ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง

 

 

เมื่อเวลา 22.30 วันที่ 17มิถุนายน2562 มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ ปส.พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด ได้นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านหนังหนึ่งในหมู่บ้านเดอะเทอเรส ซอยรามอินทรา 65 ถนนรามอินทรา เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร หลังจากสืบสวนของเจ้าหน้าที่ทราบว่า ได้มีการลักลอบนัดส่งยาเค ที่หมู่บ้านดังกล่าว โดยระหว่างที่มีการส่งมอบยาเสพติดอยู่นั้น เจ้าหน้าที่ได้เข้าทำการจับกุม ชาวไทย 2 คน และชาวไต้หวัน 1 คน โดยหนึ่งในนั้นคือนางสาวปริศนา พรายแสง หรือปุ๊กกี้ อดีตนักร้องดังพร้อมยาเสพติดประเภทยาเค จำนวน 5.2 กิโลกรัม
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์