5 อดีตดาราเด็ก ที่โตมากลายเป็น สาวหล่อ

5 อดีตดาราเด็ก ที่โตมากลายเป็น สาวหล่อ

Publish 2019-08-06 16:29:55


เชื่อว่าหลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาอดีตดาราเด็กหลายคน ที่เคยโลกแล่นในวงการบันเทิง จนปัจจุบันนี้โตขึ้นหน้าตาก็เปลี่ยนไป แถมที่สำคัญมีหลายคนที่โตมาจากเด็กสาวสวย กลายเป็นสาวหล่อสุดเท่ห์ ดังนั้นเราจะไปส่อง 5 อันดับดาราที่เปลี่ยนจากสาวสวยกลายเป็นสาวหล่อ จะมีใครกันบ้างเราไปดูกันเลย

 

เจี๊ยบ ลลนา จากอดีตนางสาวไทย กลายเป็นสาวหล่อที่สาวๆ ต่างพากันกรี๊ด

 หากนึกถึงภาพของ เจี๊ยบ - ลลนา ก้องธรนินทร์ เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักเธอได้ในฐานะ อดีตนางสาวไทย ประจำปี 2549 หรือภาพจำในขณะนี้ ลุคผมสั้นแนวใหม่ แต่งตัวมาดทอมบอย แต่รู้หรือไม่อีกหนึ่งบทบาทหน้าที่สำคัญที่หลายคนยังไม่เคยเห็น เจี๊ยบ ลลนา ก็คือมุมคุณหมอจิตใจงดงาม มีความตั้งใจและอุดมการณฺที่อยากช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ 

 

 

เกรซ นวรัตน์ ลูกสาวเสี่ยงเจียง นักแสดงเด็กจากภาพยนตร์เรื่องข้าวเหนียวหมูปิ้ง ปัจจุบันเป็นชายข้ามเพศ

 

 

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตากับอดีตดาราเด็กคนนี้กันได้อย่างแน่นอน สำหรับ น้องเกรซ นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ ลูกสาวของ เสี่ยเจียง ผู้ก่อตั้งสหมงคลฟิล์ม ซึ่งน้องเกรซแจ้งเกิดในวงการบันเทิงกับลุคเด็กสาวผมสั้น หน้าม้า หน้าตาจิ้มลิ้มจากภาพยนตร์เรื่อง "เอ่อเหรอ" และ "ข้าวเหนียวหมูปิ้ง" และหลังจากนั้นน้องเกรซก็ได้ห่างหายจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่เลยทีเดียว

 

 

 

น้องมอส  นิสา นักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก หนึ่งในแก๊งเพื่อนสาวจากภาพยนตร์สิ่งเล็กๆ เปลี่ยนไปจนจำไม่ได้

 เชื่อว่าหลายคนคงจะจำกันได้กับภาพยนตร์วัยใสเรื่อง สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก ซึ่งแสดงนำโดย มาริโอ้ เมาเร่อ และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ในเรื่องจะมีนักเรียน 4 คนชื่อแก๊งว่า หน้าปลวก 1 ในนั้นก็คือ น้องมอส นิสา บุญสันเทียะ รับบท กี้ หรือที่หลายๆ คนจะพูดถึงนางว่า ชอบแย่งซีนนางเอกอย่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และสร้างเสียงฮาในเรื่องได้มากจริงๆ

 

 

นัน สุนันทา เปลี่ยนไปมากจากสมัยที่รับบท ลูกโป่ง ในละครเรื่องเหนือทรายใต้ฟ้า

 

 

คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้าง สำหรับ นัน สุนันทา ยูรนิยม ที่เคยวาดลวดลายการแสดงไว้ในละครหลายเรื่อง ทางช่อง 7 ซึ่งตอนนี้ นัน สุนันทา ได้สลัดภาพจากสาวน้อยหน้าหวาน กลายเป็นสาวหล่อ ทำให้หนุ่มๆ หลายคนถึงกับออกปากเสียดายกันอย่างมากมาย

 

 

กี้ กิตติ์ชญาห์ ทอมหล่อที่เปลี่ยนลุคกลับมาเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่อีกครั้งเพราะอยากมีครอบครัวที่อบอุ่น

 

 

เชื่อว่าหลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันบ้าง สำหรับ กี้ กิตติ์ชญาห์ แกะสุวรรณ อดีตนักแสดงสาวหล่อจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง She เรียกได้ว่าเธอนั้นได้เปลี่ยนตัวเองจากสาวหล่อสู่สาวสวย ที่ทำเอาหนุ่มๆ หลายคนต้องหวั่นไหว ไม่เพียงเท่านั้นเธอยังขอตอกย้ำความสวยด้วยการถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งแรกในชีวิตของเธอกับ RUSH บอกเลยว่าเซ็กซี่จนหลายคนลืมภาพลักษณ์เดิมของเธอไปจนหมดสิ้น

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์