สิ้นสุดการรอคอย ชมพู่ ก่อนบ่าย เฉลยแล้ว ได้ลูกผู้ชาย

สิ้นสุดการรอคอย ชมพู่ ก่อนบ่าย เฉลยแล้ว ได้ลูกผู้ชาย

Publish 2019-08-07 10:28:01


นับได้ว่าสิ้นสุดการรอคอยก็ไม่ผิด สำหรับงานเเต่งงานที่ใกล้เข้ามาถึง ของตลกสายฮา อย่าง  ชมพู่ ก่อนบ่าย หรือ ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ กับแฟนหนุ่ม บอย วัชรพงศ์ พลเมืองดี ดีกรีหลานชายของ เป็ด เชิญยิ้ม ซึ่งมีฤกษ์วิวาห์กันในวันนี้ 30 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา

 

ชมพู่ ก่อนบ่าย

 ชมพู่ ก่อนบ่าย

 

ซึ่งทั้งคู่ นั้นก็ได้เข้าพิธีเเต่งงาน เมื่อเวลา 07.09 น. ของวันเสาร์ 30 มีนาคม 2562 ณ โพธาลัย เลเซอร์ ปาร์ค ย่าน เลียบทางด่วนรามอินทรา พิธีกร ดาราสาวชื่อดัง ธัณย์สิตา สุรัชราธนากิตติ์ หรือ ชมพู่ ก่อนบ่าย ได้ถือฤกษ์ดีเข้าพิธีมงคลสมรสกับแฟนหนุ่มนอกวงการ วัชรพงศ์ พลเมืองดี (บอย)

 

หลานชาย เป็ด เชิญยิ้ม

 

โดยมี ดร.ธัญญา โพธิ์วิจิตร หรือ เป็ด เชิญยิ้ม มีศักดิ์เป็นลุงของฝ่ายเจ้าบ่าว เป็นประธานในพิธี ซึ่งจัดขึ้นแบบเรียบง่ายมีเพียงญาติผู้ใหญ่ ญาติสนิทและเพื่อนในวงการมาร่วมงานประมาณ 50 คน อาทิ ธัญญ่า ธัญญาเรศ, หน่อง อรุโณชา, อาร์-อาณัตพล ศิริชุมแสง,ยิ่งยง ยอดบัวงาม, โย่ง เชิญยิ้ม, ตี๋ ดอกสะเดา, โบว์ เบญจศิริ,  ปู้ เดอะสตาร์, จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม ฯลฯ มาร่วมแสดงความยินดี

 

 เป็ด เชิญยิ้ม

 

งานแต่งชมพูก่อนบ่าย

 

สิ้นสุดการรอคอย ชมพู่ ก่อนบ่าย เฉลยแล้ว ได้ลูกผู้ชาย


และก่อนหน้านี้ สาวชมพู่ นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ซึ่งตนเองนั้นก็ได้ประกาศข่าวดี ตั้งท้องทายาทคนแรกแล้ว หลังจากที่เเต่งงานได้ 2 เดือน โดยสาวชมพู่ ได้โพสต์แคปชั่นลงไอจีว่า จะเก็บไว้เป็นความลับซะหน่อย..คุณสามีบ้าเห่อชิงลงไปก่อนซะละ บอกเลยละกันจ้าท้องละจ้า รอลุ้นเพศอีกอย่างตื้นเต้นๆๆ ขอบคุณนะคะ

 

 

เเละทางด้านสามี หนุ่มบอย ก็โพสต์ความในใจเช่นกัน ว่า 5/6/2019 
วันนี้ตื่นมาได้ยินเสียงปิดประตูห้องจากการออกไปทำงานของภรรยาเหมือนเดิมทุกวัน แต่สิ่งที่ต่างไปจากเดิมคือ มีสิ่งนี้วางไว้อยู่ข้างๆตัว เลยหยิบขึ้นมาดู จากที่ไม่เคยเข้าใจเลยว่าทำไมคนจะมีลูกถึงดีใจได้ถึงขนาดนั้น จนวันนี้ได้เข้าใจทุกอย่างแล้ว น้ำตาไหลออกมาโดยไม่รู้ตัว หลายสิ่งหลายอย่างวิ่งเข้ามาในสมอง เดินวนไปวนมาด้วยความดีใจอยู่ในห้อง จนตั้งสติได้รีบโทรศัพท์ไปหาภรรยา

 นี่เค้าจะเป็นพ่อคนแล้วใช่มั้ย แล้วลูกจะหน้าตาเป็นยังไง  จะแข็งแรงมั้ย จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย 
แล้วลูกจะคลอดวันไหน หลายอย่างมากมายจนบรรยายไม่หมด จนภรรยาบอกใจเย็นๆ ต้องไปหาหมอก่อน นี่เราเห่อใช่มั้ย ?
แต่สิ่งเดียวที่รู้ในวันนี้คือ เราจะต้องพยายามมากกว่าเดิม ภรรยาทำงานหนักเพื่อครอบครัว เพื่อนคนอื่นมามากแล้ว วันนี้จะมีอีกหนึ่งชีวิตที่เข้ามา เราจะต้องทำให้เค้ากับลูก มีความสุขที่สุด วันนึงลูกจะรู้ว่าพ่อรักลูกมากขนาดไหน

 

ชมพู่ท้อง

 

ชมพูท้องสองเดือน

 

เเละล่าสุด ชาวเน็ตก็แห่ร่วมแสดงความยินดีกันจำนวนมาก เมื่อ สาวชมพู่ ได้โพสต์คลิปลงในอินสตราเเกรม เฉลยเพศลูกคนแรก สรุปว่าได้ลูกชายนั่นเอง

 

ชมพูท้องได้ลูกชาย

 

ชมพู่ ก่อนบ่าย เฉลยแล้ว ได้ลูกผู้ชาย

 

สิ้นสุดการรอคอย ชมพู่ ก่อนบ่าย เฉลยแล้ว ได้ลูกผู้ชาย

 

ขอบคุณ innocentzatan

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ชาวเน็ตแห่ชม ชมพู่ ก่อนบ่าย ยิ่งท้องยิ่งสวย
- ชมพู่ ก่อนบ่าย ประกาศข่าวดี ตั้งท้องทายาทคนแรกแล้ว
- ส่องภาพ แฟนหนุ่มมาดเซอร์ ผู้กุมหัวใจ ชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นถึงทายาทตลกชื่อดัง
- ส่องความน่ารัก "เรซซิ่ง" ดวลเต้น "ชมพู่ ก่อนบ่าย" แบบไม่มีใครยอมใคร
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์