นุสบา ปุณณกันต์ ออกงานคู่สามีในฐานะภรรยา รมต. สวยสง่ามาก

นุสบา ปุณณกันต์ ออกงานคู่สามีในฐานะภรรยา รมต. สวยสง่ามาก

Publish 2019-08-07 10:43:43


ออร่าเจิดจรัสมาแต่ไกล สำหรับ "นุสบา ปุณณกันต์" ดารารุ่นใหญ่มากฝีมือ ภรรยาของ "พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์" สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ และแกนนำพรรคพลังประชารัฐ ที่ปัจจุบันรับหน้าที่เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และมีลูกชาย 2 คน คนโตชื่อ "ปุณณ" ส่วนคนเล็กชื่อ "กันต์"

นุสบา ปุณณกันต์

 

นุสบา ปุณณกันต์ ในชึดไทยประยุกต์

 

นุสบา ปุณณกันต์โดยงานล่าสุดหลายคนได้แห่ชื่นชมความสวยของ "นุสบา" ที่ได้ออกงานคู่กับสามี "พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์" ภายในงานร่วมพิธีทางศาสนามหามงคล 5 ศาสนา เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2562 ณ ตึกภักดีบดินทร์ ทำเนียบรัฐบาล  

 

นุสบา ปุณณกันต์

นุสบา ปุณณกันต์ ออกงานคู่สามี

 

นุสบา ปุณณกันต์

 

ซึ่งมี "พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา" นายกรัฐมนตรี เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ที่ พระลานพระราชวังดุสิต
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้จัดพิมพ์หนังสือ "พระสุนทรีวาณี" ด้วยทรงพระอนุสรณ์ถึง "คาถาพระสุนทรีวาณี" ที่โบราณสรรเสริญว่า หากบริกรรมสม่ำเสมอจะเกิดปัญญา 

นุสบา ปุณณกันต์ซึ่งพระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัว ทรงหวังพระราชหฤทัยว่า ประโยชน์อันพึงเกิด ที่ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้พิมพ์เป็นพระราชกุศลธรรมทานนี้ จักเกื้อกูลให้ผู้ได้รับพระราชทานประสบประสิทธิผลไพบูลย์ยิ่งขึ้น เพื่อความเป็นสิริมงคล และความสุขของประชาชนทุกหมู่เหล่าผู้มีศรัทธาบำเพ็ญธรรมทุกคน

 

นุสบา ปุณณกันต์

อย่างไรก็ตามงานนี้นอกจากความสวยที่ออร่าจับ การวางตัว ท่าทางมารยาทในฐานะภรรยารมต "นุสบา" ก็สามารถทำออกมาได้ดีมาก

 

นุสบา ปุณณกันต์

 

ภาพ พุทธิพงษ์  ปุณณกันต์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน