ใบเฟิร์น พัสกร หลังทำบุญครั้งใหญ่ ถวายโลงเย็น 9 โลง 9 วัด

ใบเฟิร์น พัสกร หลังทำบุญครั้งใหญ่ ถวายโลงเย็น 9 โลง 9 วัด

Publish 2019-08-08 11:10:30


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งลูกไม้ที่ตกไม่ไกลต้น อย่าง สาวใบเฟิร์น หรือ พัสกร พลบูรณ์  พิธีกร นักแสดงชาวไทย เป็นลูกสาวของนักแสดงตลกชื่อดัง จาตุรงค์ พลบูรณ์  เป็นบุตรสาวคนแรก มีน้องสาวต่างมารดา 1 คนคือ ณัทชาภา พลบูรณ์ หรือ ปุยฝ้าย วัยซนคนมหัศจรรย์ ซึ่งเป็นนักแสดงเหมือนกัน เข้าสู่วงการด้วยการประกวด มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2003 ได้รับรางวัล นางงามมิตรภาพ

 

สาวใบเฟิร์น

 

พัสกร พลบูรณ์ซึ่งปัจจุบันนั้น สาวใบเฟิร์น มีผลงานทั้งละครโทรทัศน์ ซิตคอม ภาพยนตร์มากมาย โดยเริ่มแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกคือ ลูกตลกตกไม่ไกลต้น ต่อด้วย โกยเถอะโยม ด้านผลงานละคร แสดงละครเรื่อง เพื่อนแซบ 4x4 ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ เป็นซิตคอมของค่ายอาร์เอส

 

สาวใบเฟิร์น

 

สาวใบเฟิร์น ลูกจัตุรงคเเละก่อนหน้านี้ ก็นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ เมื่อ สาวใบเฟิร์น นั้นได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขอซื้อโลงเย็นถวายวัด เนื่องในวันอายุครบ 30 ปีบริบูรณ์ ซึ่งงานนี้  สาวใบเฟิร์น  นั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า วันเกิดปีนี้ เฟินตั้งใจซื้อโลงเย็น บริจาคให้กับวัดโพธาราม จังหวัดราชบุรี ซึ่งเมื่อตอนที่คุณย่าเสียเมื่อเดือนพฤษภา จำได้ว่าหาโลงเย็นยากมาก และคุณย่าจำเป็นต้องอยู่ที่วัดนานหลายวัน เฟินจึงคิดว่าโลงเย็นมีความจำเป็นมากๆ โลงเย็นมีราคา 45,000 บาท แต่เนื่องด้วยบริษัท ภัณฑโชค บริษัทที่ผลิตโรงเย็น รับจัดงานศพ พวงหรีด และดอกไม้หน้าศพ ที่จังหวัดราชบุรี

 

 

ยินดีช่วยลดราคา ให้เหลือ 40,000 บาท ทั้งนี้เฟินอยากจะเชิญชวนให้ร่วมกันทำบุญ เนื่องในวันดีวันนี้ เพื่อให้บุญกุศลดีๆ เกิดในชีวิตทุกคนนะคะ สามารถร่วมบริจาคได้ที่ เลขที่บัญชี 172-4-06698-8 ธนาคารกรุงเทพ (นส.พัสกร พลบูรณ์) หากมียอดบริจาคเกิดกำหนด จะนำไปซื้อโรงธรรมดาบริจาคแด่ศพที่ครอบครัวมีฐานะยากจนต่อไปคะ ขอบคุณที่ร่วมทำบุญนะคะ วันเกิดปีนี้ขอให้ทุกคนมีความสุข สุขภาพแข็งแรง รวยๆ เฮงๆ จ้าาา (ทำบุญได้เรื่อยๆเลยนะคะ เฟินจะนำไปซื้อช่วงต้นเดือนสิงหาคะ ช่วงใกล้จะปิดรับ จะแจ้งอีกทีนะคะ ขอบคุณทุกคนที่ร่วมทำบุญค่าาา)

 

 

เเละต่อมา สาวใบเฟิร์น ก็โพสต์อัพเดท ยอดพลังบุญที่ชาวเน็ตนั้นร่วมสมทบทำบุญซื้อโลงเย็นก็ทะลุ 3 เเสนบาทเเล้ว โดยเธอนั้นระบุข้อความว่า สรุปยอด 2วันที่ผ่านมา ตอนนี้มีคนร่วมทำบุญเป็นจำนวนเงินทั้งหมด 305,413.69 ในการจัดซื้อโลงเย็น ถวายวัด โพธาราม จังหวัดราชบุรี ซึ่งมากกว่าที่เฟินคาดการไว้มากกก (ขอบคุณทุกคนที่ร่วมบุญในครั้งนี่นะคะ) เฟินตัดสินใจว่า จะเปิดให้ทุกคนร่วมทำบุญจนถึงวันที่2สิงหาคม เวลาบ่าย2 (14.00) 

 

 

และเฟิร์นจะรีบสรุปยอดการทำบุญในครั้งนี้ว่าได้จำนวนเท่าไหร่โดยที่จะนำเงินทั้งหมดซื้อโลงเย็น บริจาคให้กับวัดโพธารามและวัดอื่นๆในระแวกนั้น อีกทีค่ะ ซึ่งจะเป็นวัดไหนเฟิร์นจะแจกแจงให้ทุกท่านทราบนะคะตอนนี้คาดการณ์ว่าเราน่าจะได้โลงเย็น 9 โลง สำหรับ 9วัด แน่นอนคะ ขอบคุณทุกคนอีกครั้งที่มาร่วมกันทำบุญครั้งใหญ่ในครั้งนี้ในวันเกิดเฟินนะคะขอให้ทุกท่านมีแต่ความสุขความเจริญคิดสิ่งใดสมความปรารถนาเฮงเฮงรวยรวยทุกคนค่ะสาธุสาธุสาธุ 
ปล.หมายเลขบชในการร่วมทำบุญ อยู่รูปถัดไปค่ะ

 

เเละล่าสุด สาวใบเฟิร์น ก็ได้โพสต์รูปภาพลงไอจี ขณะที่ตนเองนั้นได้มาถวายโลงเย็น 9 โลง แด่วัด 9 วัด โดย สาวใบเฟิร์น ได้ระบุข้อความว่า เสร็จเรียบร้อยแล้ว กับการ ถวายโลงเย็น 9 โลง 9 วัด ขอร่วมอนุโมทนาบุญกับทุกคนที่ร่วมบุญใหญ่ในครั้งนี้นะคะ ที่สำคัญ ขอขอบคุณ บริษัท ภัณฑโชค ที่ดูแลจัดการทุกอย่างเป็นอย่างดี

 

 

 

ใบเฟิร์น พัสกร หลังทำบุญครั้งใหญ่ ถวายโลงเย็น 9 โลง 9 วัด

สาวใบเฟิร์น ทำบุญ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ใบเฟิร์น พัสกร ชวนผู้ใจบุญสร้างกุศลครั้งใหญ่ในวันเกิดครบ 30 ปี
-ใบเฟิร์น พัสกร ทำบุญวันเกิด ซื้อโลงเย็นถวายวัด มูลค่ากว่า 3 แสนบาท
-จตุรงค์ พูดสาเหตุ ใบเฟิร์น เลิก เคน ย่าป่วยไม่เคยมาเยี่ยม
-จตุรงค์เผยปมเลิก ใบเฟิร์น - เคน
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์