แฟนคนแรกและคนเดียว ของดีเจเอกกี้ เป็นผู้หญิง

แฟนคนแรกและคนเดียว ของดีเจเอกกี้ เป็นผู้หญิง

Publish 2019-08-09 14:07:04


เชื่อว่าไม่มีใครรู้ว่า เอกกี้ หรือ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ เคยมีแฟนผู้หญิงมาก่อน ล่าสุดไปออกรายการของ วู๊ดดี้ แล้วโดนเซอร์ไพร์สสายตรง โดยวู๊ดดี้นั้นเอง ที่แท้คือโหน่ง พิมพ์ลักษณ์ นักแสดงร่วมกันในครั้งนั้น งานนี้เอาเอกกี้แสดงอาการไม่ถูก เพราะยังจำความรู้สึกดีๆได้นั้นเอง
 

 สำหรับ เอกกี้ เริ่มมีชื่อเสียงจากการเป็นสมาชิกบอยแบนด์ ยูเอชที มีผลงานร่วมกับวงในอัลบั้ม ดูดีดีนะเพื่อน (พ.ศ. 2537), ซัมเมอร์ ไทม์ (พ.ศ. 2539), ทูยู (พ.ศ. 2546) และ เรด เมสเสจ (พ.ศ. 2547) นอกจากนี้ ยูเอชทียังมีผลงานร่วมกับศิลปินอื่น ในอัลบั้มพิเศษ 6.2.12 อีกด้วย
 

 

ต่อมา เอกกี้ ร่วมแสดงละครโทรทัศน์เรื่อง หกตกไม่แตก กับยูเอชที แล้วจึงมาเป็นดีเจ ทางกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม (ถึงปัจจุบัน) และ อาร์วีเอส 93.5 จากนั้นจึงเป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ คนมันมัน และ ไฟฟ์ไลฟ์, ร่วมแสดงละครเวที วิมานเมือง, แสดงเป็นติ่มซำ ในละครโทรทัศน์เรื่อง หีบหลอนซ่อนวิญญาณ 
 ปัจจุบันเป็นพิธีกร ในรายการประกวดร้องเพลง เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ของค่ายเอ็กแซ็กท์ ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ คู่กับ แฟรงก์-ภคชนก์ โวอ่อนศรี และรับงานลงเสียงโฆษณาเป็นครั้งคราว

 

 

และปี2561 เอกกี้ได้ร้องเพลงในรายการ The Mask Truce Day ฉายา หน้ากากตี๋น้อย เพลง ระยะทำใจ+รักกันมั๊ยติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน