ชมพู่  คนเดียวที่กล้าใส่เสื้อออกนอกบ้าน ตัวละเกือบ 2 แสนบาท

ชมพู่ คนเดียวที่กล้าใส่เสื้อออกนอกบ้าน ตัวละเกือบ 2 แสนบาท

Publish 2019-08-11 11:41:31


ต้องบอกเลยว่าแม่ก็คือแม่นะคะ สำหรับซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต ที่ไม่ว่าเจ้าตัวจะขยับตัวไปไหนก็จะมีความเป็นเจ้าแม่ด้านแฟชั่นอยู่เสมอ จนสาวๆ ต่างก็ยกให้ แม่ชมพู่ เป็นไอดอลด้านแฟชั่นไปแล้วค่ะ

 

 แม่ชม

 

ชมพู่ เข้าสู่วงการเมื่อปี พ.ศ. 2541 ขณะอายุได้ 17 ปี จากการประกวด มิสมอเตอร์โชว์ ปีเดียวกับ เข็ม รุจิรา ช่วยเกื้อ ต่อมาได้รับการติดต่อจาก รัมภา ภิรมย์ภักดี ผู้เขียนบทประจำบริษัทดาราวิดีโอให้มาทดสอบหน้ากล้อง และต่อจากได้รับโอกาสแสดงละครกับทางช่อง 7 ตลอดมา ละครเรื่องแรกที่เล่นคือ เพลงพราย ทางช่อง 7 แสดงร่วมกับ สวิช เพชรวิเศษศิริ จากนั้นก็มีผลงานมาโดยตลอด ชมพู่ เริ่มมีชื่อเสียงจากบทบาท แอนนี่ ในละครเรื่อง หมอลำซัมเมอร์ 
 

ชมพู่ อารยานอกจากนี้ เธอยังได้เล่นละครเวทีเรื่อง ม่านประเพณี และพากย์เสียงไทยในภาพยนตร์เรื่อง แก๊งค์สี่ขา ข้ามป่ามาป่วนเมือง รวมถึงเป็นพิธีกรบนเวทีการประกวดและงานสำคัญต่าง ๆ กับทางช่อง 7 เช่น เจาะโลกมายา และ จมูกมด รวมถึงได้ร่วมงานกับ เกียรติ กิจเจริญ และ หัทยา วงศ์กระจ่าง และเป็นพิธีกรรายการทอล์คโชว์วาไรตี้ 7 กะรัต ร่วมกับ เมทนี บูรณศิริ หลังจากนั้น เธอกลับมามีชื่อเสียงอีกครั้งจากบทบาท รินรดา ในละครเรื่อง ดาวเปื้อนดิน ในปี พ.ศ. 2551 เธอเซ็นสัญญากับทางช่อง 3 โดยมีผลงานที่สร้างชื่อมากที่สุดคือละครเรื่อง ดอกส้มสีทอง ในบทบาท เรยา
 

เรยา

 

ชมพู่ อารยาเเละก่อนหน้านี้ แม่ชม ก็สร้างความฮือฮาด้านแฟชั่นอีกครั้ง โดยครั้งนี้แม่ชมได้แต่งตัวจัดเต็มเพื่อไปซื้อข้าวโพดนั่นเอง บอกเลยว่าเเพงสุดๆ
 

ชุดซื้อข้าวโพดของชมพู่ อารยา

 

ชมพู่อารยาซื้อข้าวโพด

 

แฟชั่นตัวแม่ ชมพู่ อารยา

 

 

เเละล่าสุด แม่ชม นั้นก็ได้ออกออกไปซื้อกาแฟกับ สายฟ้า พายุ โดยงานนี้ แม่ชม ได้ใส่เสื้อออกนอกบ้าน เป็นเสื้อแบรนด์ดังเเละต้องบอกเลยว่าไม่มีใครกล้าใส่นอกจากแม่จริงๆ ซึ่งบอกเลยว่าราคาเสื้อตัวนี้ 186,124  เกือบ 2 เเสนเลยทีเดียว

 

 

 

ไม่รวยจริงทำไม่ได้ ชมพู่  คนเดียวที่กล้าใส่เสื้อออกนอกบ้าน ตัวละเกือบ 2 แสนบาท

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ชมพู่ อารยา เดินอวดโฉมในชุดฟินาเล่สุดตระการตา บนเวทีระดับโลก

ชมพู่ อารยา สลัดลุคผมยาว ตัดผมสั้น สวยเป๊ะมาก

ขนลุกทั้งรันเวย์ ชมพู่ อารยา เดินแฟชั่นโชว์ระดับโลก(คลิป)

น็อต วิศรุต จัดใหญ่ ของขวัญวันเกิด ชมพู่ อารยา เห็นแล้วยิ้มแก้มแตก
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์