แพนเค้ก เขมนิจ เดินแบบกับลุคใหม่แปลกตา โดดเด่นจนมองกันทั้งงาน

แพนเค้ก เขมนิจ เดินแบบกับลุคใหม่แปลกตา โดดเด่นจนมองกันทั้งงาน

Publish 2019-08-11 11:55:57


เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยมากความสามารถที่หลายคนรู้จักกันดี สำหรับ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ที่นอกจากจะเป็นนักแสดงแล้ว เธอยังเป็นทั้งนางงาม พิธีกร แถมยังเรียนเก่งมากๆ อีกต่างหาก เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยมากความสามารถของวงการบันเทิงไทยจริงๆ และเพราะความเก่งของความสตรองของเธอ ทำให้แฟนคลับรักเธอเอามากๆ 

 

แพนเค้กเเละก่อนหน้านี้ก็เป็นที่ชื่นชมไปทั้งโลกโซเชียล เมื่อนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ นั้นได้ไปเฉิดฉายเปิดรันเวย์ที่ประเทศเพื่อนบ้าน อย่างเมืองเวียงจันทน์ ที่ สปป.ลาว กับแฟชั่นวีคลาวที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ในงาน Vientiane WOW Fashion Week 2019 ณ โรงแรมดอนจันพาเลซ 

 

แพนเค้ก เขมนิจ

 

ซึ่งงานนี้ สาวแพนเค้ก นั้นมาเดินแบบให้กับแบรนด์ไทย แบรนด์ KANAPOT  ซึ่งอีกหนึ่งผลงานของดีไซเนอร์คนไทยที่กำลังมาแรงในขณะ มาในชุดฟินาเล่สีขาวลูกเล่น ขนนกกระจอกเทศ พร้อมด้วยกระโปรงบานเล่นใหญ่จัดเต็มอีกด้วย 

 

Vientiane WOW Fashion Week 2019 ณ โรงแรมดอนจันพาเลซ 

 

แพนเค้ก Vientiane WOW Fashion Week 2019 ณ โรงแรมดอนจันพาเลซ เเละล่าสุด สาวเเพนเค้ก นั้นก็ได้สร้างความฮือฮาอีกครั้ง เมื่อเธอนั้นได้เดินแบบเป็นฉากหนึ่งในละคร เเต่ขอบอกเลยว่างานนี้  สาวเเพนเค้ก นั้นมากับลุคใหม่ที่แปลกตา จนโดดเด่นจนมองกันทั้งงานเลยทีเดียว

 

ละคร แพนเค้ก

 

แพนเค้กเล่นละคร

 

แพนเค้ก เขมนิจ เดินแบบกับลุคใหม่แปลกตา โดดเด่นจนมองกันทั้งงาน

 

ผลงานของแพนเค้น

 

แพนเค้กเดินแบบ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ไม่ค่อยเห็นลุคนี้ แพนเค้ก เขมนิจ อวดหุ่นเป๊ะ สวมทูพีช
-แพนเค้ก เขมนิจ ควงสารวัตรหมี ถ่ายแบบคู่ จนชาวเน็ตคิดว่าพรีเวดดิ้ง
-แพนเค้ก เขมนิจ โกอินเตอร์ ถ่ายแบบดูไบ
-แพนเค้ก เขมนิจ สุดปลื้ม ได้หลานสาวคนที่สอง
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน