มาร์กี้ ราศรี อุ้มลูกแฝด น้องมีก้า มีญ่า ถือพวงมาลัย เข้ากราบคุณแม่ อรศรี

มาร์กี้ ราศรี อุ้มลูกแฝด น้องมีก้า มีญ่า ถือพวงมาลัย เข้ากราบคุณแม่ อรศรี

Publish 2019-08-13 15:58:59


นับได้ว่าสิ้นสุดการรอคอยสำหรับ คู่แฝดหมื่นล้าน  น้องมีก้า มีญ่า ที่ทุกคนตั้งตารอคอยมาตลอด 9 เดือน ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และ  สาวมาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ ที่คุณพ่อคุณแม่เห่อสุดๆและได้ตั้งชื่อให้ว่า น้องมีก้า และน้องมีญ่า

  

เเละก่อนหน้านี้ ก็เป็นเรื่องราวดราม่าจนได้ เมื่อ สาวมาร์กี้ นั้นได้ออกมาชี้เเจง ถึงประเด็นที่ตนเองนั้นได้รีวิวอาหารเสิรม ทั้งที่ยังให้นมลูกอยู่ ซึ่งถึงเเม้แม้จะเขียนหมายเหตุกำกับไว้ว่า ไม่เหมาะกับสตรีมีครรภ์และให้นมบุตร แต่ก็ยังโดนติงว่าไม่เหมาะสม เพราะเธอเพิ่งคลอดลูกนั่นเอง งานนี้ สาวมาร์กี้ นั้นได้ออกมาชี้เเจงว่า ที่ลงโปรโมตเพราะเป็นสัญญาที่ใกล้จะหมด ต้องทำตามสัญญาให้ครบ ที่มีคนเข้ามาโจมตีก็ไม่เป็นไร เราเข้าใจ มันก็มีทั้งคนที่เข้าใจและไม่เข้าใจ แต่เราก็มีเหตุผลที่จำเป็นต้องลง ไม่สามารถให้ทุกคนเข้าใจได้

 

 

อย่างไรก็ตาม เราไม่ได้ซีเรียส เราต้องทำหน้าที่ของเราให้เสร็จเรียบร้อย คือรับงานมาตั้งแต่ก่อนจะมีน้อง ด้วยระยะเวลา ก็ทำให้มีความจำเป็น หลังจากนี้ประเภทงานคงจะเกี่ยวกับแม่และเด็กเป็นส่วนใหญ่ แต่อาจมีที่ไม่ใช่ด้วย แต่ก็คงไม่ใช่แบบวัยรุ่น ตอนนี้ก็ไม่ได้เป็นบอสของแบรนด์ดังกล่าว หมดสัญญาไปแล้วหลังจากที่ลงไม่กี่วัน

 

สำหรับดราม่าที่ออกมา ก็ไม่กระทบงาน มองว่าคนทำงานตรงนี้ก็จะพอรู้ว่าเป็นอย่างไร ส่วนเรื่องชาวเน็ตช่วยเลี้ยงลูก ก็มีเห็นบ้าง แต่ละบ้านก็จะไม่เหมือนกัน เราก็เข้าใจ อาจจะผ่านมาแล้วไม่อยากให้เราเป็นเหมือนเขา เข้าใจว่าเป็นความหวังดี อย่างที่บอกเราก็มีวิธีของเรา ก็ลองดูว่าเป็นแบบไหน อยู่ในช่วงทดลอง เรียนรู้ไปพร้อมกับเขา เวลาเราโพสต์คอมเมนต์ก็มีหลากหลาย เราก็ต้องเลือกอ่าน มันก็มีบางคอมเมนต์ที่เราไม่รู้มาก่อน ถือว่าเป็นข้อมูลที่เราเอามาปรับใช้ อันไหนไม่อยู่ในแนวทางเดียวกับเราก็ข้ามไป

 

 น้องมีก้า มีญ่า

 

มาร์กี้ ราศรีเเละล่าสุด สาวมาร์กี้ นั้นได้โพสต์รูปภาพตนเองลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่เธอนั้นได้อุ้มลูกแฝด น้องมีก้า มีญ่า ถือพวงมาลัย เข้ากราบคุณแม่ อรศรี เนื่องในวันแม่เเห่งชาติ บอกเลยว่างานนี้ช่างเป็นภาพที่อบอุ่นสุดๆเลยจ้า

 

มาร์กี้ ราศรี อุ้มลูกแฝด น้องมีก้า มีญ่า ถือพวงมาลัย เข้ากราบคุณแม่ อรศรี

 

มาร์กี้ ราศรี อุ้มลูกแฝด น้องมีก้า มีญ่า

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ป๊อก แต่งเพลงให้ มาร์กี้ หวานจนมดขึ้น
-มาร์กี้ ราศี แค่โพสต์ภาพธรรมดา เล่นเอาพระเอกทั้งช่อง แห่คอมเมนต์
-ป๊อก มาร์กี้ ปลื้มหนัก น้องมีก้า มีญ่า มีอายุครบ 4 เดือน ยิ่งโตยิ่งน่ารัก
-มาร์กี้ ป๊อก ควงแขนสวีทบนเรือสุดหรู หวานเหมือนจีบกันใหม่ๆ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน