ดาวรุ่งมาแรง บิลลี่ ละครจ่อ 3 เรื่องไม่ทิ้งฝัน สานต่องานเพลง ร่วมโปรเจกค์ ไอม่า อินเตอร์

ดาวรุ่งมาแรง บิลลี่ ละครจ่อ 3 เรื่องไม่ทิ้งฝัน สานต่องานเพลง ร่วมโปรเจกค์ ไอม่า อินเตอร์

Publish 2019-11-07 17:31:57


กำลังเริ่มจะเป็นหนุ่มฮอตที่หลายคนจับตามอง เพราะผ่านงานโฆษณามาให้เห็นกันบ้างแล้ว  สำหรับหนุ่มหน้าใส “บิลลี่ ภัทรชนน อ่อนสอาด” ที่ล่าสุด มีผลงานละครจ่อคิวมากถึง 3 เรื่อง ได้แก่ “สิงหะนาคะ” “Hotel Stars สูตรรักนักการโรงแรม” ทางช่อง 3 และ ละคร “หลงเงา” ทางช่อง PPTV 

 

 

 


 บิลลี่ เผยกับผู้สื่อข่าวว่า “ที่ผ่านมาผมมีงานโฆษณาบ้างครับ แต่ที่เข้ามาเล่นละครได้ ก็เพราะพี่ปิ๊ก-ชาญฉลาด ผู้จัดการพี่เจมส์ จิรายุ เคยดูแลผมมาก่อน พี่ปิ๊กก็พาไปแคสละครด้วย และทำให้ผมได้มีโอกาสมาเล่นละครเรื่อง “สิงหะนาคะ” ทางช่อง 3 เป็นเรื่องแรกเลยครับ และปีนี้ก็มีเรื่อง “Hotel Stars สูตรรักนักการโรงแรม” ทางช่อง 3 ของพี่เป็ป-นพสิทธิ์ เที่ยงธรรม อีกด้วย ซึ่งเรื่องนี้ผมก็ได้ร่วมงานกับหนุ่มๆ “SBFIVE (เอสบีไฟฟ์)” ครับ ส่วนละครเรื่อง “หลงเงา” ทางช่อง PPTV ก็ถือว่าเป็นความโชคดีของผมด้วย ที่ทางผู้ใหญ่หลายๆ ท่านได้ให้โอกาสผมได้ทำงานและแสดงความสามารถด้านการแสดงอีกด้วย ซึ่งแต่ละเรื่องก็มีคาแร็คเตอร์ที่ต่างกันเลย
 

 

 จริงๆ แล้วผมชอบการเต้น การร้องด้วยครับ ผมเริ่ม ฝึกร้อง ฝึกเต้น ตอนเรียนมหาวิทยาลัยแล้ว ตอนนั้นฝึกซ้อมหนักมาก วันละ 8 ชม. พอเลิกเรียนประมาณบ่าย 3 โมง ผมก็ตรงดิ่งเข้าบริษัทเพื่อไปฝึกซ้อมจนถึงเที่ยงคืนทุกวัน ช่วงนั้นเป็นการฝึกที่โหดและเหนื่อยมากครับ บางทีก็รู้สึกท้อบ้าง จนในที่สุดผมก็สามารถก้าวข้ามอุปสรรคตรงนั้นไปได้ และทำให้ถูกคัดเลือกเข้าไปทำการออดิชั่นรอบสุดท้ายที่ประเทศเกาหลีกับค่าย “คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์” แต่เนื่องจากตอนนั้นผมเรียนภาควิชาการบินและอวกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และเรียนหนักมาก ทางครอบครัวอยากให้โฟกัสกับเรื่องเรียนก่อน ตอนนั้นผมเองก็ใกล้จะจบแล้วด้วย หากตอนนั้นผมตัดสินใจร่วมงานกับทางเกาหลีผมคงต้องดร็อปเรียน และการฝึกที่เกาหลีหนักกว่าที่ผมเคยฝึกที่เมืองไทยอีกด้วย”
และอีกอย่าง เร็วๆ นี้ ละครผมกำลังจะออนแร์ ทางช่อง3 เรื่อง Hotel star ฝากติดตามด้วยนะครับ
และผมกำลังจะมีโปรเจคงานเพลงกับทาง “ไอม่า อินเตอร์” ครับ กำลังอยู่ในขั้นตอนการเตรียมงานกันอยู่ ช่วงนี้ก็จะวุ่นๆ หน่อย เพราะวันจันทร์-วันพฤหัสบดีผมจะเทคิวให้กับกองละคร-ซีรีย์ ส่วนวันศุกร์-อาทิตย์หรือวันไหนที่ไม่มีถ่ายละคร-ซีรีย์ก็จะทุ่มให้กับการทำเพลงทั้งหมด แฟนๆ อดใจรอกันอีกนิดนะครับ ไม่นานเกินรอ จะได้เห็นผลงานเพลงของผมแน่นอนครับ” บิลลี่กล่าว

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน