เปิดภาพล่าสุด อาต้อย เศรษฐา หลังไม่สบายอย่างหนัก ผอมลงเยอะมาก

เปิดภาพล่าสุด อาต้อย เศรษฐา หลังไม่สบายอย่างหนัก ผอมลงเยอะมาก

Publish 2019-11-28 17:22:27


เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นสำหรับพิธีกรชื่อดังอย่าง อาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา อดีตนักร้องนำวงสตริง ดิอิมพอสซิเบิ้ล ที่ประสบความสำเร็จและยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับวงดนตรีรุ่นหลังจำนวนมาก
 โดยต้องบอกเลยว่า อาต้อย เศรษฐา นั้นได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติให้เป็นศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ปัจจุบัน อาต้อย เศรษฐา ยังเป็นประธานมูลนิธิสวัสดิการนักแสดงอาวุโสอีกด้วย

 

 

 

และที่หลายคนทราบกันดีว่า อาต้อย เศรษฐา ได้พบรักกับนางเอกอาวุโสอย่าง อรัญญา นามวงศ์ ที่ได้พบรักกันกลองถ่ายละครเรื่อง ชื่นรักในปี 2522 และได้มีลูกสาวอย่าง อีฟ พุทธิดา ศิระฉายา ซึ่งปัจจุบันได้แต่งงานมีครอบครัวแล้วแต่ก็ยังคงดูแล คุณพ่อและคุณแม่ เป็นอย่างดี

 

 

ต่อมาทางด้าน อีฟ พุทธิดา ได้ออกมาเผยอาการป่วยของคุณพ่อ ซึ่งถ้าหากไม่บอกก็ไม่สามารถรู้เลยว่ากำลังป่วยอยู่ เพราะภายนอกนั้นยังดูแข็งแรงมากๆ

 

 


 โดย อีฟ พุทธิดา ได้บอกว่า คุณพ่อป่วยเป็นโรคมะเร็งปอด ซึ่งตรวจพบตั้งแต่ต้นปี 2562 แต่เราจะไม่พูดว่าอยู่ในระยะไหน เพราะรู้แค่ว่าไม่ว่าจะระยะไหนเราก็สามารถสู้กันมันได้ ตอนนี้คุณพ่ออยู่ในความดูแลของคุณหมอ แข็งแรงดี ตอนนี้คุณพ่อก็มีลูกชาย น้องมีบุญ มาคอยเป็นกำลังใจที่ทำให้แข็งแรงสดใส ซึ่งเราไม่อยากให้โฟกัสที่อาการป่วย เดี๋ยวมันจะแย่ไปหมด ส่วนจิตใจเราก็ดูแลกันปกติ ตอนนี้ไม่อะไรน่าห่วง

 

 

 

ล่าสุดวันนี้ทางเราจะพาไปชมภาพปัจจุบันของ อาต้อย เศรษฐา ซึ่งต้องบอกเลยว่าดูผอมลงกว่าเดิมเยอะมาก แต่สีหน้ายังคงสดใสเพราะได้กำลังใจดีจากครอบครัวนั่นเอง ถึงอย่างไรแล้วทางเราก็ขอเป็นกำลังใจให้กับ อาต้อย เศรษฐา ด้วยนะคะ 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน