ภาพ แมท ร่วมเฟรม ตระกูลเตชะณรงค์ ถูกลบทิ้ง หลังต้านทานไม่ไหวโดนถล่มด่า ท่ามกลางกระแสพ่อไม่ปลื้ม

ภาพ แมท ร่วมเฟรม ตระกูลเตชะณรงค์ ถูกลบทิ้ง หลังต้านทานไม่ไหวโดนถล่มด่า ท่ามกลางกระแสพ่อไม่ปลื้ม

Publish 2019-11-28 17:54:56


ยังคงเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง สำหรับคุณแม่สุดสตรอง อย่าง "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ"และอดีตสามี "สงกรานต์ เตชะณรงค์"ที่ภายหลัง "สงกรานต์" เปิดตัวคบ"แมท ภีรนีย์ คงไทย"หวานใจคนปัจจุบัน กระแสโซเซียลที่วิพากวิจารณ์ก็ดูเหมือนไม่จบไม่สินซักทีจากนั้น "คุณปู่ไพวงษ์" ก็ได้ตอบกลับแรง หลังชาวเน็ตถาม หากได้ผู้หญิงแบบ "แมท ภีรนีย์" เป็นลูกสะใภ้โบนันซ่า ซึ่งมีชาวเน็ตรายหนึ่ง ได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นในไอจี "คุณปู่ไพวงษ์" ว่า "ถ้าเอาแมทมาเป็นลูกสะใภ้ เขาจะเป่าหูให้สงกรานต์ แล้วจะทำให้ ครอบครัวไม่ถูกกัน เขาห้าวๆแบบบนี้อันตราย"

งานนี้ "คุณปู่ไพวงษ์" จึงตอบกลับแบบเจ็บจี๊ดว่า "ปู่เผด็จการกว่าที่หนูคิด" บอกเลยงานนี้ หาก "สาวแมท" ได้ยินถึงกับสะดุ้งเเน่ๆจากนั้นเรียกได้ว่าเป็นภาพที่หลายคนรอคอย เมื่อทางด้าน "สาวแมท" ได้โผล่ร่วมเฟรมถ่ายรูปพร้อมหน้าพร้อมตา "ครอบครัวเตชะณรงค์" เเต่ชาวเน็ตกลับสังเกตุเห็นว่า เฟรมนี้กลับไร้เงา "คุณปู่ไพวงษ์"

โดย "สาวมิ้นต์ ชาลิดา" ว่าที่สะใภ้อีกคนของ "เตชะณรงค์" นั้นก็ได้พาเพื่อนสนิทร่วมแก๊งค์เฟอร์บี้ อย่าง "สาวแมท ภีรนีย์" เข้าบ้านเตชะณรงค์ จนเกิดประเด็นดราม่า

ทว่าเป็นที่น่าสังเกตว่าในภาพที่มีการโพสต์นั้นปรากฏว่าไม่มีภาพของ 'ไพวงษ์ เตชะณรงค์" คุณพ่อของ"หนุ่มสงกรานต์"ที่มีข่าวว่าไม่ปลื้ม"สาวแมท"เป็นอย่างมาก แถมโพสต์ดังกล่าวก็ได้ถูกลบไปแล้วหลังถูกโพสต์ได้ไม่นาน

 

 

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน